“Choáng” với bộ sưu tập những món đồ hiệu của doanh nhân Phạm Phúc Ngân

“Sau những nỗ lực của bản thân, tôi thường tự thưởng cho mình một vài món hàng hiệu. Điều đó không phải quá xa xỉ, nó như một lời động viên, khích lệ tinh thần tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa” – Chủ tịch HĐQT công ty CP SOCOS kiêm giám đốc công ty Phúc Ngân – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân chia sẻ.

Công việc quản lý doanh nghiệp và hệ thống lên tới hàng ngàn người, thời gian thư giãn cho chính mình không nhiều, vì vậy nữ doanh nhân xinh đẹp cân bằng cuộc sống bằng cách tự thưởng cho mình những món hàng hiệu yêu thích.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân thường chọn cho mình những mẫu thời trang, phụ kiện của các thương hiệu lớn như Dior, Chanel, Em Boss, Louis Vuitton, Gucci…

Phạm Phúc Ngân yêu thích sự tinh tế của những đôi giày, chiếc túi hàng hiệu…Nữ doanh nhân chia sẻ cảm giác được sử dụng những món hàng hiệu cao cấp bằng sức lao động của mình thật sự rất vui, rất đáng tự hào.

Hơn thế những món hàng thời trang đẳng cấp luôn khiến người phụ nữ tự tin hơn với chính mình.

Chia sẻ về sở thích hàng hiệu, nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh hạnh phúc của người phụ nữ trong xã hội hiện đại là tự chủ về kinh tế, tự chủ về cuộc sống và có thể tự thỏa mãn nhu cầu của mình.

Nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh đó là lý do mà cô và doanh nghiệp của mình không ngừng nỗ lực để tạo ra thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội, tạo điều kiện cho nhiều chị em phụ nữ làm chủ kinh tế.

Hiện tại doanh nhân Phúc Ngân đang triển khai mạnh chiến lược mở rộng thương hiệu Polla’s No.1 và mỹ phẩm K.E.M nhằm mang tới nhiều cơ hội trải nghiệm và kinh doanh cho phụ nữ Việt.