Choáng với không gian nhà ở mới của Jack

Những hình ảnh bên Nhà ở mới của Jack chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Những ngày gần đây, Jack đã thực sự cân bằng lại cuộc sống và thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời thường với người hâm mộ. Đặc biệt, mới đây nam ca sĩ còn tung loạt ảnh nhí nhố khoe luôn cả 1 góc bên trong căn hộ đang sinh sống khiến dân tình vô cùng thích thú. Là nam ca sĩ được yêu quý nhất nhì Vbiz, Jack đã dành riêng 1 khoảng trong nhà để chứa quà của người hâm mộ, số lượng quà tặng nhiều đến mức giọng ca “Sóng gió” dọn mệt nghỉ.

Chia sẻ những hình ảnh này, Jack nhí nhố “cảnh báo” fan: “Tôi dọn dẹp từ hôm qua, đến nay dọn tiếp, còn tặng quà thì thấy cảnh đời lá mù u rơi nhé”. Dưới phần bình luận, các “Đóm” thi nhau dành những lời khen “có cánh” cho sự đáng yêu của nam ca sĩ, đồng thời cũng an tâm vì anh đã có một không gian sống tiện nghi và hiện đại sau những sóng gió vừa qua. Đặc biệt nhiều người còn để ý đến chiếc nút vàng kỷ lục được Jack trưng bày trên tường. Được biết, Jack đã mất chưa đến 1 tuần để đạt 1 triệu lượt đăng kí và trở thành người sở hữu chiếc nút vàng nhanh nhất Việt Nam. Sau 3 tháng mở kênh Youtube, hiện tại Jack đã đạt đến con số 3,15 triệu đăng kí, chứng tỏ sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được!

Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý - Ảnh 2.
Jack hé lộ một góc đầy quà tặng trong căn hộ đang sinh sống

Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý - Ảnh 3.
Không gian ngập tràn quà tặng của fan

Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý - Ảnh 3.
Trong căn hộ của jack đáng chú ý là nút vàng Youtube
Nam ca sĩ tiết lộ đã dành hơn 2 ngày để sắp xếp quà của fan 
Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý - Ảnh 4.
Chiếc “nút vàng nhanh nhất Việt Nam” được Jack trưng bày trang trọng trên tường.
Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý - Ảnh 5.
Nút vàng có lẽ là niềm tự hào của Jack

Là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu, kênh Youtube của Jack đang đạt 3,15 triệu đăng kí chỉ trong 3 tháng.

Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý - Ảnh 6.
1 góc trong phòng ngủ được nam ca sĩ chia sẻ trước đó
Jack lần đầu hé lộ rõ nét căn hộ hiện tại: Quà tặng sắp mệt nghỉ, nhưng vật đặc biệt chễm chệ giữa phòng mới gây chú ý - Ảnh 7.

Mặc dù không khoe hết các góc trong nhà, tuy nhiên từ những hình ảnh thế này cũng khiến fan yên tâm rằng Jack đang sống ở 1 căn hộ thoải mái và tiện nghi.

Nguồn: kênh 14