Choáng với trang phục dân tộc 45kg của đại diện VN tại ‘Hoa hậu Siêu quốc gia’

Trang phục dân tộc của Dương Nguyễn Khả Trang có chiều cao hơn 3m, đuôi áo dài hơn 3,5m, nặng 45kg, ‘khủng’ nhất từ trước đến nay ở hạng mục trang phục dân tộc của VN

Xem thêm:

Được biết, nhà thiết kế Lê Long Dũng mất 3 tháng để tạo nên bộ trang phục mang tên Sen vàng VN. Bộ trang phục nặng gần 45kg nên Khả Trang phải chứng tỏ bản lĩnh và có sức khỏe tốt mới có thể trình diễn trên sân khấu.
Theo nhà thiết kế, trang phục được kết hợp giữa sự mạnh mẽ của cha Lạc Long Quân và mềm mại, thanh thoát của mẹ Âu Cơ. Hình ảnh trên phần tay được lấy ý tưởng từ hoa sen, là quốc hoa của VN, bên cạnh đó là những vòng xoáy uốn lượn tượng trưng cho biểu tượng tiên, rồng.
Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) năm nay được hai quốc gia đăng cai là Ba Lan và Slovakia, từ ngày 19.11 – 3.12. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra vào ngày 2.12 (rạng sáng 3.12 theo giờ VN) tại thành phố Krynica-Zdrój (Ba Lan) với khoảng 70 thí sinh tranh tài.
Dương Nguyễn Khả Trang là đại diện chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đi thi. Năm ngoái, Á khôi Áo dài Lệ Quyên từng tham gia cuộc thi này nhưng chưa may mắn vào top những thí sinh xuất sắc nhất.
Dương Nguyễn Khả Trang, sinh năm 1992, cao 1,79m, số đo 86-61-93. Trước khi giành Giải vàng Siêu mẫu VN 2015, Khả Trang từng đạt một số danh hiệu tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao VN 2012.
Cùng ngắm một số hình ảnh trang phục dân tộc của đại diện VN tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016:
kha-trang-1 kha-trang-2 kha-trang-3 kha-trang-4 kha-trang-5