Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để ‘níu kéo’ tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV

Cứ nghĩ sẽ tha thứ cho người chồng ngoại tình vì con cái nhưng người vợ vô cùng sụp đổ khi biết mình bị nhiễm căn bệnh HIV.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, có những người phụ nữ sẽ không chấp nhận việc phản bội và sẽ ly hôn. Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ vì con cái mà sẵn sàng tha thứ để tiếp tục sống với chồng.

Mới đây, một cô gái bức xúc kể về một người khách đến làm ngực nhưng vô tình phát hiện bị nhiễm HIV. Người này kể: “Chào mọi người. Câu chuyện em sắp kể dưới đây sẽ làm trỗi lên sự bức xúc của tất cả mọi người, những người đã lập gia đình và cũng là sự cảnh tỉnh cho tất cả mọi người dù nó chẳng vui vẻ gì.

Em làm bên trợ lý bác sĩ – tư vấn về phẫu thật. Chị ấy là khách đã thanh toán 100% tiền nâng ngực cho bên em. Sau đó là hoàn tất thủ tục hồ sơ xét nghiệm chuẩn bị lên bàn mổ thì bác sĩ thông báo kết quả chị bị nghi nhiễm căn bệnh thế kỉ HIV.

Chị khóc rất nhiều, bác sĩ trấn an chị có thể là kết quả sai, chị cần kết quả chuẩn tại bệnh viện Bạch Mai vào chiều hôm đó.

Chị suy sụp rất nhiều, tâm sự với 2 hàng nước mắt, chị kể vợ chồng chị đang ly thân vì lý do chồng chị ngoại tình. Nhưng vì nghĩ cho con cái nên chị đã tha thứ cho anh, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa hề biết mình đã nhiễm HiV và kéo theo người vợ đầu ấp tay gối của mình . Những hệ luỵ chẳng ai có thể ngờ tới.

Tâm trạng lúc này thực sự không ổn 1 chút nào, buồn không phải vì số tiền đã hoàn trả cho khách, buồn vì cuộc đời này bất công quá, chỉ vì 1 phút sai lầm của người đàn ông. Em mong chị sẽ mạnh mẽ sống tiếp quãng thời gian còn lại, hạnh phúc bên bé con và làm những điều ý nghĩa nhất”.

nhiễm HIV, chồng ngoại tình, ngoại tình,

Người phụ nữ đi nâng ngực nhưng nhận kết quả bị nhiễm HIV. Nguyên nhân là do chồng ngoại tình, bị nhiễm HIV và lây cho vợ.

nhiễm HIV, chồng ngoại tình, ngoại tình,

Dù suy sụp nhưng người vợ vẫn cho biết sẽ cố gắng sống vì con.

Ở dưới bình luận, nhiều chị em cũng bức xúc với người chồng ngoại tình lại còn lây bệnh cho vợ: “Cố gắng vượt lên số phận nhé chị ơi”, “Vui chơi quá trớn rồi gây hệ quả cho vợ con”, “Khổ thân chị vợ. Đàn ông ham vui rước họa còn làm khổ vợ con”, “Mong chị vượt qua nỗi đau này và chữa bệnh, các con vẫn cần chị”…

nhiễm HIV, chồng ngoại tình, ngoại tình,

nhiễm HIV, chồng ngoại tình, ngoại tình,

Dân mạng bức xúc vì người chồng ngoại tình bị nhiễm HIV rồi về lây bệnh cho vợ.

Nguồn: ngoisao.vn