Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International mắc COVID-19, phải túc trực bên bình Oxy

Tình trạng của Mr. Nawat - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International có vẻ khá tệ khi phải túc trực bên bình oxy.

Hôm 4/7, trên trang cá nhân, ngài chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International – Mr. Nawat đăng tải một bức ảnh nằm trong bệnh viện với cánh tay băng bó chằng chịt, kèm theo chú thích “Stay with COVID” (Tạm dịch: Ở cùng COVID).

Dòng trạng thái này khiến các fans vô cùng hoang mang cho tình trạng sức khoẻ của ông Nawat. Được biết, ngài chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International mới nhận kết quả dương tính với COVID-19 và hiện đang điều trị tại bệnh viện Piyavate ở Bangkok, Thái Lan.

Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International mắc COVID-19, phải túc trực bên bình Oxy ảnh 1
Mr. Nawat trong lần sang Việt Nam vào năm 2016.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh, rất nhiều Hoa hậu, Á hậu Hoà bình quốc tế qua nhiều mùa giải như đương kim hoa hậu Abena Appiah, Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2018 Clara Sosa, Á hậu 1 Miss Grand 2020 Smantha Bernardo…đã để lại lời hỏi thăm và động viên Mr. Nawat.

Trong thời gian nằm viện điều trị, Mr. Nawat vẫn thường xuyên cập nhật các hình ảnh và trạng thái trên trang cá nhân. Cách đây 2 ngày, ông đăng tải hình ảnh mới kèm theo chú thích “Nở nụ cười với COVID-19 và cảm ơn tất cả mọi người”.

Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International mắc COVID-19, phải túc trực bên bình Oxy ảnh 2
Mr. Nawat phải sử dụng bình thở oxy trên giường bệnh.

Tuy nhiên, chỉ mới cách đây vài giờ, Mr. Nawat đăng tải bức ảnh mới trên giường bệnh với những dây truyền chằng chịt và phải túc trực bên bình oxy để hỗ trợ đường hô hấp. Gương mặt tiều tuỵ của Mr. Nawat càng khiến cho các khán giả thêm lo lắng cho sức khoẻ của ông.

Rất nhiều khán giả đã để lại những lời cầu chúc tốt đẹp và mong Mr. Nawat sớm khoẻ lại để có thể tiếp tục chuẩn bị cho công tác tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2021 dự kiến diễn ra tại Thái Lan vào cuối năm nay.

Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International mắc COVID-19, phải túc trực bên bình Oxy ảnh 3
Mr. Nawat thông báo mắc COVID-19 hôm 4/7.

Trong năm 2021, chỉ có 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế vẫn được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đó là Miss Grand International 2020 và Miss Universe 2020.

Mới đây, sau khi chung kết cuộc thi Miss Mexico 2021 diễn ra, báo chí nước ngoài đưa tin có tới 15 trong số 32 thí sinh của cuộc thi mắc COVID-19 khiến khán giả hoang mang và bày tỏ lo ngại về ‘số phận’ của các cuộc thi nhan sắc khác chuẩn bị được tổ chức trong thời gian sắp tới.