Chủ tịch Miss Grand gây thích thú khi hướng dẫn Thùy Tiên cách trả lời về tin đồn mua giải

Các fan sắc đẹp không khỏi thừa nhận, Thùy Tiên đúng là con cưng của chủ tịch Miss Grand.

Năm 2021 vừa qua có lẽ là một năm đầy cảm xúc với các fan sắc đẹp Việt Nam khi người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khắp nơi trên thế giới để trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2021.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, chúc mừng đến chiến thắng của Thùy Tiên thì cũng có không ít ý kiến trái chiều nổ ra. Cụ thể, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng người đẹp sinh năm 1998 mua giải với giá khoảng 35 tỷ đồng.

Thuỳ Tiên là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang cuộc thi Miss Grand International.

Sau đăng quang, Thùy Tiên đã ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động, sự kiện. Đồng hành cùng cô là ông Nawat, Chủ tịch của Miss Grand International.

Mới đây nhất, nàng Hậu đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, ai nấy đều không khỏi thích thú khi chứng kiến màn Chủ tịch Miss Grand hướng dẫn Thùy Tiên cách trả lời về tin đồn mua giải.

Theo đó, ông đã hướng dẫn Thùy Tiên nếu có ai đó hỏi về tin đồn mua giải, cô hãy cứ mạnh dạn trả lời: “Yes, thank you! Next question” (Tạm dịch: Đúng, cảm ơn! Câu hỏi tiếp theo).

Chủ tịch Miss Grand khiến fan thích thú khi hướng dẫn Thùy Tiên cách trả lời về tin đồn mua giải.

Đây không phải lần đầu tiên, ông Nawat cho thấy sự bênh vực, bảo vệ của ông với Thùy Tiên. Trước đó, khi được hỏi lý do chọn Thùy Tiên làm hoa hậu, ngài Nawat đã thẳng thắn chia sẻ:

“Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp”. 

Ông còn hé lộ Thùy Tiên không phải người giỏi nhất, cũng không phải người cao nhất, nhưng cô là thí sinh dung hòa được mọi thứ. 
Sau khi đăng quang, Thùy Tiên luôn được ông Nawat ưu ái. Thậm chí, nhiều người còn ví nàng Hậu như là “út cưng” của nam chủ tịch.
Cách ứng xử siêu chất nhưng vẫn đúng chuẩn mực Hoa hậu mà chủ tịch Miss Grand bày cho Thùy Tiên đã khiến cư dân mạng không khỏi phấn khích
Được biết, sắp tới Thùy Tiên sẽ về Việt Nam và ông Nawat cũng sẽ đi theo “hộ tống” nàng Hậu.
Nguồn: TCTTT