Chủ tịch Mr. Nawat sẽ sang Việt Nam dự chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Theo tiết lộ của bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam, Mr. Nawat – Chủ tịch và bà Teresa – Phó chủ tịch của Miss Grand International sẽ sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 để góp phần tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện.

Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khởi động, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5-25/9. Theo đó, format cuộc thi bám sát với tiêu chí của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) nên sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn như Trang phục dân tộc và giải thưởng dành cho thiết kế Trang phục dân tộc đẹp nhất, giải thưởng dành cho thiết kế trang phục dạ hội đẹp nhất… Thậm chí phần hô tên của mỗi thí sinh cũng đang được cân nhắc để đưa vào các đêm thi.

Chủ tịch Miss Grand International – Mr.Nawat và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Cùng với đó, cuộc thi còn có phần thi hùng biện về hòa bình dành cho top 10, trả lời ứng xử dành cho top 5 và ứng xử cuối cùng dành cho top 2. Đồng thời, Miss Grand Vietnam 2022 cũng sẽ trao thêm các danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 theo đúng format của cuộc thi Miss Grand International và dự kiến cả 5 người đẹp trong top 5 sẽ đều có chiếc vương miện riêng của mình.

Theo tiết lộ của bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam, Mr. Nawat – Chủ tịch và bà Teresa – Phó chủ tịch của Miss Grand International sẽ sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 để góp phần tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện.

Trước đó, với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International, bà Phạm Kim Dung đã chính thức công bố khởi động Miss Grand Vietnam 2022.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung bày tỏ: “Sau thành công của những đại diện Việt Nam: Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan, Ngọc Thảo và đặc biệt là chiếc vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, đã đến lúc chúng ta nên có một cuộc thi dành riêng cho đấu trường nhan sắc đầy sôi động này. Miss Grand Việt Nam sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, tôi nghĩ đây cũng là nỗi niềm của cộng đồng yêu nhan sắc Việt và những người mang sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt.

Với mong muốn tìm ra Đại diện Việt Nam tham dự MGI thế nên MGV sẽ theo các tiêu chí sôi động, giải trí bên cạnh đó là giá trị nhân văn, hòa bình mà MGI muốn truyền tải. Đây sẽ là cơ hội mới cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình còn chúng ta sẽ có quyền nghĩ về chiếc vương miện MGI thứ 2, thứ 3 và nhiều chiếc khác nữa.

Nếu bạn đang là một cô gái bình thường, một người mẫu, hay đang là Hoa Hậu, Á Hậu hoặc những ngôi vị cao khác và muốn thể hiện cá tính, nhan sắc, tài năng của mình thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi, nhận hồ sơ ngay từ bây giờ”.

Sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cuộc thi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía cộng đồng fan sắc đẹp. Đạt được chiếc vương miện danh giá, Thùy Tiên đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Sau 5 tháng đăng quang, nàng hậu đã đi đến nhiều quốc gia khác nhau, thực hiện nhiều dự án ý nghĩa cho người dân Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, cô còn thể hiện tiếng nói của mình nhằm truyền tải những giá trị nhân văn cho cộng đồng, mong muốn cống hiến hết mình vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Nguồn: vov