Chưa biết đóng góp gì cho showbiz Việt nhưng chị em Nam Anh – Nam Em là ‘quán quân’ của những cuộc tình đơn phương

Cả hai chị em người đẹp này cứ gặp ai yêu nấy còn nhanh hơn sự thay đổi của thời tiết.

Cứ nhắc đến chị em nhà Nam Em – Nam Anh, người ta lại nhớ đến cái gọi là tình yêu bất chấp chứ không phải là tài năng. Bởi cứ cách ngày hay cách tháng, cặp chị em này lại trúng tiếng sét ái tình của ai đó và “chốt đơn” dứt khoát bất chấp cay đắng và đau thương.

Hoa khôi Nam Em, Nam Anh, sao Việt

Hoa khôi Nam Em, Nam Anh, sao Việt

Tình sử yêu thầm, yêu đơn phương và cảm nắng của chị em Nam Anh và Nam Em thì không ai dám qua mặt

Nói về tình sử yêu đường chắc cô chị Nam Anh phải nhường cô em Nam Em với danh sách dài bất tận. Sau mối tình gần 30 ngày yêu cùng danh hài Trường Giang nhận nhiều bẽ bàng, Nam Em đã vướng lùm xùm ồn ào chuyện tình tay ba với VJ Quốc Bảo. Lí do được cô nàng đưa ra thời điểm đó là: “Thời điểm gặp Bảo cũng là lúc Nam Em đang bị thất tình, chịu khá nhiều áp lực tinh thần nên anh đã ở bên động viên, tâm sự rất nhiều, vì lý do đó nên cả hai quyết định tiến tới tìm hiểu”. Vì yêu vội yêu vàng, chuyện tình này nhanh chóng trôi đi như cơn gió thoảng qua.

Sau 2 lần yêu chớp nhoáng với Trường Giang và Quốc Bảo, Nam Em còn bị lôi lại chuyện từng cảm nắng với Kiều Minh Tuấn. Sau khi nhận gạch đá đủ xây biệt thự, cô lại xin phép đính chính: “Với Nam Em anh Tuấn là một người anh, một người thầy mà Nam Em rất quý. Có nhiều thông tin cho rằng Nam Em đã thả thính anh? Ôi không, thật là sập nguồn khi đọc những thông tin này. Xin chân thành đính chính là không có chuyện đó xảy ra. Chúc anh chị luôn hạnh phúc. Phận là con gái nếu có bị đột quỵ vì hạnh phúc! Em cũng chấp nhận. “Ôi tình yêu!”.

Hoa khôi Nam Em, Nam Anh, sao Việt

Hoa khôi Nam Em, Nam Anh, sao Việt

Hoa khôi Nam Em, Nam Anh, sao Việt

Nam Em say nắng khắp các mặt trận

Chưa cần Nam Em “đột quỵ”, khán giả đã thực sự suy sụp vì cô. Khán giả chưa kịp thở ôxy lấy lại sức, Nam Em lại có thêm người say nắng: “Tôi thừa nhận có rung động với Jun Phạm khi được anh nắm tay”. Và cái nắm tay của Jun Phạm như vẫn còn hơi ấm, Nam Em đã quay sang “cảm” Sơn Tùng M-TP: “Tôi cảm thấy mình có tình yêu đặc biệt với anh ấy, tình yêu theo kiểu cảm thấy như tình yêu trai gái”.

“Thả thính” showbiz trong nước đã là gì, Nam Em “xuất ngoại” khi tỏ tình cả Lee Min Hoo tuy nhiên cô lại nhắn sai tài khoản chính chủ. Không biết danh sách yêu đơn phương, cảm nắng và sắp “trúng gió” của cô với hội mĩ nam sẽ còn kéo dài bao lâu nữa.

Không chịu kém cạnh cô em, cô chị Nam Anh cũng sưu tập danh sách người yêu cảm nắng khá ấn tượng. Đình đám nhất là Nam Anh dám thừa nhận rằng: “Tôi yêu đơn phương chị Thanh Hằng”. Không chỉ yêu đơn phương Thanh Hằng, trước đó, Nam Anh còn tiết lộ: “Tôi yêu thầy giáo, thầy đi qua hành lang là cứ nhìn tôi khiến cả lớp bắt gặp ồ lên”. Yêu như Nam Anh, tình yêu thời này cứ nhìn nhau, ồ lên một phát là “I love you”.

Hoa khôi Nam Em, Nam Anh, sao Việt

Nam Anh nổi tiếng khi thú nhận yêu đơn phương Thanh Hằng

Khi câu chuyện yêu đơn phương vị huấn luyện viên của mình chưa dừng lại, trong buổi họp báo phim mới đây, Nam Anh lại khẳng định từng “cảm nắng” là Hữu Vi đến nỗi người yêu ghen tuông, bỏ hết công việc để đến phim trường canh chừng cô. Người ta nói, 2 chị em song sinh không chỉ giống nhau ở khuôn mặt mà còn chung cả 1 tư tưởng quả chả sai. Không ai cấm chị em Nam Anh – Nam Em rung động hay say nắng, chỉ xin là khi quyết yêu thì “chốt đơn” cẩn thận, chứ đừng vội vàng rồi làm công chúng phát mệt dùm.