Chưa được hát “Sáng Mắt Chưa”, Trúc Nhân tranh thủ “cướp” Ông Cao Thắng trước sự sửng sốt của Đông Nhi

Hình ảnh hài hước do Trúc Nhân đăng tải khiến không ít người lo lắng cho Đông Nhi.

Xem thêm:

Đám cưới của “cặp đôi vàng” showbiz Việt Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang khiến các nghệ sĩ và cả người hâm mộ vô cùng xúc động vì những hình ảnh đẹp như trong mơ. Bên cạnh đó, khoảnh khắc nữ ca sĩ Thu Minh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên sân khấu để hát tặng ca khúc “Phút Yêu Đầu” chúc phúc cho cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng được khán giả truyền tay nhau một cách nhanh chóng.

Là một trong những khách mời dự đám cưới thế kỷ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Trúc Nhân từng hé lộ mình sẽ hát ca khúc “Sáng Mắt Chưa” để dành tặng cho cô dâu chú rể. Chưa biết nam ca sĩ có hát bản hit này thật không nhưng hình ảnh mới nhất vừa được chính Trúc Nhân chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến không ít người phải bật cười, thích thú.

Hình ảnh Trúc Nhân chụp cùng Đông Nhi – Ông Cao Thắng theo concept “Sáng Mắt Chưa”.

Trong hình ảnh được đăng tải, Trúc Nhân khá “thoả mãn” bên chú rể còn cô dâu Đông Nhi thì lại vô cùng sửng sốt. Có vẻ như mong muốn được hát ca khúc “Sáng Mắt Chưa” vẫn chưa thể thực hiện nên Trúc Nhân đã ngay lập tức tiến tới chú rể Ông Cao Thắng để “công khai”. Liệu Trúc Nhân sẽ thể hiện “Sáng Mắt Chưa” hay một ca khúc nào khác tại lễ cưới. Cùng chờ đón xem.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong đám cưới.

Nguồn: Helino