Chưa từng có tiền lệ: Miss Tourism Việt Nam 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ có 2 Á khôi, Khánh Ngân vẫn giữ ngôi vị sau 3 năm!

Thông tin mới nhất trong đêm chung kết Miss Tourism Việt Nam (Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020) đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Vào tối ngày 28/11, đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Việt Nam 2020) đã chính thức diễn ra tại tỉnh Đắk Nông. Top 30 các thí sinh đã trải qua nhiều phần tranh tài để tìm ra khuôn mặt kế nhiệm đương kim Hoa khôi Khánh Ngân.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc lại khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ và hoang mang. Cụ thể, cuộc thi Miss Tourism Việt Nam 2020 chỉ có 2 Á khôi: Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải, đặc biệt không có tân Hoa khôi.

Theo như lời MC chia sẻ trên sóng truyền hình trực tiếp đêm Chung kết: “Không có giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, như vậy 2 Á khôi là những người có phần thể hiện tốt nhất tại cuộc thi. Đây là quyết định chúng ta chưa từng thấy trước đây, nhưng tôi chắc chắn 2 Á khôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm kì và đồng hành cùng Ban tổ chức trong những hoạt động ý nghĩa sau cuộc thi”.

Như vậy, dù đăng quang từ năm 2017, tuy nhiên, Khánh Ngân vẫn sẽ tiếp tục giữ vị trí Hoa khôi Du lịch Việt Nam. Kết quả này làm các thí sinh hoang mang thấy rõ, người hâm mộ cũng vô cùng tò mò. Đây có thế nói là màn công bố kết quả chưa từng có trong các cuộc thi nhan sắc Việt.

Chưa từng có tiền lệ: Miss Tourism Việt Nam 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ có 2 Á khôi, Khánh Ngân vẫn giữ ngôi vị sau 3 năm! - Ảnh 4.
Chưa từng có tiền lệ: Miss Tourism Việt Nam 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ có 2 Á khôi, Khánh Ngân vẫn giữ ngôi vị sau 3 năm! - Ảnh 5.

Chưa từng có tiền lệ: Miss Tourism Việt Nam 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ có 2 Á khôi, Khánh Ngân vẫn giữ ngôi vị sau 3 năm! - Ảnh 6.

2 mỹ nhân đạt danh hiệu Á khôi là Ngô Mỹ Hải đến từ Đắk Lắk và Bùi Minh Anh của chủ nhà Đắk Nông.

Chưa từng có tiền lệ: Miss Tourism Việt Nam 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ có 2 Á khôi, Khánh Ngân vẫn giữ ngôi vị sau 3 năm! - Ảnh 7.

5 người đẹp lọt vào Top 5 chung cuộc

Chưa từng có tiền lệ: Miss Tourism Việt Nam 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ có 2 Á khôi, Khánh Ngân vẫn giữ ngôi vị sau 3 năm! - Ảnh 8.
Chưa từng có tiền lệ: Miss Tourism Việt Nam 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ có 2 Á khôi, Khánh Ngân vẫn giữ ngôi vị sau 3 năm! - Ảnh 9.

Dù đã đăng quang từ năm 2017, tuy nhiên Khánh Ngân vẫn giữ vững ngôi vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam vì không tìm được người kế nhiệm

Ảnh: BTC, Sưu tầm