Chung kết cuộc thi Giọng ca Vàng Doanh nhân 2018 diễn ra thành công tốt đẹp

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng ca Vàng doanh nhân 2018 đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Chương trình khép lại thành công tốt đẹp với ngôi vị Quán quân thuộc về thí sinh Cao Thị Hài.

Là một trong những hoạt động giải trí, văn hóa ý nghĩa dành cho cộng đồng doanh nhân yêu nhạc, Giọng ca Vàng Doanh nhân tạo ra cơ hội giao lưu, kết nối và giúp các doanh nhân trên toàn quốc thỏa niềm đam mê với giai điệu, ca từ.

Tiếng vang thành công của mùa giải đầu tiên tổ chức vào năm 2017, năm nay sân chơi tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các doanh nhân và người yêu nhạc bởi sự chỉn chu, chuyên nghiệp của chương trình.

Trải qua vòng sơ khảo, bán kết tuyển chọn ra top 25 thí sinh xuất sắc nhất, đêm chung kết Giọng ca Vàng Doanh nhân 2018 thực sự là bữa đại tiệc âm nhạc thăng hoa và nhiều cảm xúc.

Bằng sự tự tin, bản lĩnh và giọng hát đặc biệt, ngôi vị Quán quân của mùa giải 2018 đã chính thức thuộc về thí sinh mang số báo danh 30 – Cao Thị Hài. Kết quả chung cuộc này làm hài lòng đông đảo người yêu mến và theo dõi chương trình.

Phần dự thi của quán quân Cao Thị Hài được đánh giá xuất sắc, như một tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp
Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Đàm Hương Thủy trao giải cho quán quân Cao Thị Hài

Á quân của năm nay gọi tên thí sinh Nguyễn Thị Mai Linh với phần trình diễn mãn nhãn và đầy lôi cuốn từ cách xử lý âm nhạc.

Phần biểu diễn của á quân Nguyễn Thị Mai Linh
Phó ban tổ chức chương trình –  Đặng Tiến Thuận trao giải cho á quân mùa giải 2018

Các hạng mục giải thưởng cao quý khác lần lượt thuộc về những thí sinh xuất sắc và tài năng:

Top thí sính đạt giải nhất các dòng nhạc: (từ trái sang) Trương Hương Thủy, Đỗ Thị Lan Thanh, Nguyễn Thu Hà
Top thí sinh Giải nhì các thể loại âm nhạc (từ trái sang) Phạm Văn Minh, Kiều Phương Dung
Từ trái sang, giải nhì – Vũ Bình Sơn, Đoàn Tố Phi
Top thí sinh đạt giải Ba (từ trái sang phải) Hoàng Gia Quân, Nguyễn Thị Phương Thảo, Lê Thu
Giải thí sinh được yêu thích nhất Trương Hương Thủy

Các hạng mục giải phụ thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Phương Thảo, Kha Thị Hương Giang, Hoàng Thùy Dương, Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Hữu Mạnh, Nguyễn Đức Mạnh, Nguyễn Thế Hưng, Kiều Thị Thành.

Các giải phụ được trao trong chương trình

Với mục tiêu, ý nghĩa tốt đẹp mà chương trình hướng tới, cuộc thi Giọng ca Vàng Doanh nhân 2018 nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đảm nhiệm vai trò người cầm cân nảy mực như: NSND Thanh Hoa, NSND – Đại tá Đặng Hùng, Nhà báo – nhạc sỹ Hàn Vũ Linh, Á quân Sao Mai 2007 Hiền Anh, Hoa hậu phong cách Hồ Xuân Hương, Nam vương người Việt tại Đài Loan Trường Tashi, Ca sỹ Sơn Tuyền, Ông Henry Nguyễn. Cảm ơn MC Anh Tuấn, MC Anh Thư. 

Ghế nóng mùa giải 2018 là những nghệ sĩ gạo cội và tài năng

Tiếp tục là một cái kết đẹp, viên mãn cho mùa giải 2018, cuộc thi Giọng ca Vàng doanh nhân đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình. Với những nỗ lực từ ban tổ chức chương trình, ekip sản xuất và những người tâm huyết với âm nhạc, tin chắc cuộc thi sẽ trở thành sự kiện văn hóa thường niên đáng được chờ đợi.