Chung kết Duyên dáng Áo dài Việt Nam tại Châu Âu khép lại mùa giải thành công rực rỡ

Cuộc thi Duyên Dáng Áo dài Việt Nam tại Châu Âu 2017 vừa khép lại vào tối ngày 10.9. 2017 tại Đức. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban tổ chức, các thí sinh và toàn thể ekip đã đem đến một mùa giải thành công và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Chung kết Duyên dáng Áo dài Việt Nam tại Châu Âu 2017

Cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt cũng như những giá trị truyền thống trong tà áo dài dân tộc. Thông qua các hoạt động thiết thực, chương trình hướng đến mục tiêu quảng bá hình ảnh đất nước, con người và các giá trị văn hóa Việt đến với bạn bè trên thế giới.

Với ý nghĩa mà cuộc thi truyền tải, ngay từ những ngày đầu Duyên dáng Áo Dài Việt Nam tại Châu Âu đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, nhiệt tình tham gia của hơn 100 các thí sinh đến 4 quốc gia châu Âu là CH Séc, CH Ba Lan, Slovakia và CHLB Đức. Điểm đặc biệt của cuộc thi này là độ tuổi các thí sinh dự thi theo  quy định từ 40 – 65 tuổi.

Hơn 100 thí sinh đã tham dự cuộc thi này
Phan Hải ( Diễn viên Việt Anh) góp mặt tại chương trình với vai trò Giám khảo

Đằng sau sự chênh lệch tuổi tác của đối tượng tham gia Duyên Dáng Áo dài Việt Nam tại Châu Âu 2017 so với các cuộc thi nhan sắc thông thường khác là câu chuyện đầy nhân văn. Ban tổ chức cuộc thi hi vọng kiến lập được một sân chơi ý nghĩa cho thế hệ đi trước, giúp họ thổi bùng lên ngọn lửa cống hiến cho cuộc đời và dang rộng tay để ôm lấy cuộc đời này.

Đêm chung kết diễn ra trong sân khấu với sức chứa 500 người. Sân khấu trình diễn hiện đại, đẹp mắt, hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư chuyên nghiệp. Trải qua các vòng thi đầy nỗ lực của các thí sinh cũng như ban giám khảo, đêm chung kết đã gọi tên những thí sinh xứng đáng nhất theo đó: Miss Áo dài Việt Nam tại Châu Âu  thuộc về thí sinh Trần Lê Na đến từ Ba Lan

Trần Lê Na đến từ Ba Lan xuất sắc dành ngôi vị Miss Ao dai Viet Nam tại châu Âu 2017

2 giải nhì thuộc về Đỗ Thị Trần Lan đến từ Dresden và Trương Mai Anh đến từ Ba Lan. 2 giả ba gọi tên Trần Thu Hà Victoria đến từ Ba Lan, Vũ Thanh Xuân đến từ  Schwerin.

Giải nhì Trương Mai Anh đến từ Ba Lan

Giải nhì – Đỗ Thị Trần Lan đến từ Dresden

Giải 3 – Vũ Thanh Xuân đến từ Schwerin.
Giải 3 – Trần Thu Hà Victoria đến từ Ba Lan

Kết quả này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả yêu mến chương trình. Những tràng pháo tay, những lời chúc mừng từ khán giả đã tiếp thêm nguồn động lực để Ban tổ chức cũng như toàn thể ekip nỗ lực hơn nữa trong những chặng đường sắp tới và cả những mùa giải sau này.