Chung kết Thiên Thần Việt Nam 2020 khép lại thành công rực rỡ

Đêm chung kết cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại thành công rực rỡ. Mùa giải thứ 3 của sân chơi này lại một lần nữa ghi dấu trong lòng khán giả bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và những phần thi hấp dẫn.

Là một trong những sân chơi uy tín nhằm tìm kiếm, phát huy tài năng của các em nhỏ trên toàn quốc, cuộc thi Thiên Thần Việt Nam dần trở thành một điểm hẹn văn hóa được các thí sinh, phụ huynh cũng như đông đảo khán giả chờ đợi.

Mặc dù năm 2020, chúng ta phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách như dịch bệnh, thiên tai, song ban tổ chức chương trình vẫn giữ lời hứa với toàn thể những ai yêu mến sân chơi này.

Cuộc thi năm nay vẫn nhận được hàng trăm hồ sơ từ vòng sơ khảo, trải qua các phần thi nghiêm túc, minh bạch, top ứng viên lọt vào vòng chung kết đã đem lại sắc màu đáng nhớ cho mùa giải 2020.

Được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đêm chung kết Thiên Thần Việt Nam năm nay gây ấn tượng từ sân khấu hoành tráng, dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại và sự hiện diện của dàn giám khảo chuyên môn nổi tiếng như: Trưởng ban giám khảo – Tổng đạo diễn chương trình – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Phó ban giám khảo – Á hậu 1 Miss World 2019 – Nguyễn Hà Kiều Loan, Phó ban giám khảo – Đạo diễn, diễn viên Mai Thu Huyền, Phó ban giám khảo – Ca sĩ Dương Triệu Vũ, NTK Ngô Nhật Huy, Nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phụng, Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh, NTK Tạ Linh Nhân, NTK Việt Hùng, Ca sĩ Cao Hoài Thương, NSUT Hoàng Hằng.

Dàn thí sinh chung kết Thiên Thần Việt Nam 2020 được đánh giá cao về chất lượng, tài năng và sự tự tin. Các em đã thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua phần thi của mình khiến ban giám khảo cũng như khán giả không khỏi ngạc nhiên, mãn nhãn.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thí sinh, quá trình làm việc nghiêm túc và công tâm của ban giám khảo, những cái tên xuất sắc nhất đã chính thức được gọi tên.

Khép lại một mùa giải nhiều dấu ấn, Thiên Thần Việt Nam đã một lần nữa khẳng định được tiếng vang của mình, trở thành điểm hẹn văn hóa đồng thời là cái nôi cho các tài năng Việt tỏa sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm chung kết vừa qua:

Nguồn: TCTTT