Chương trình kỷ niệm mười năm một chăng đường của NTK tài năng Lý Minh Tuấn

Đánh dấu cột mốc 10 năm trên chặng đường Tôn vinh nét đẹp nữ doanh nhân Việt, NTK Lý Minh Tuấn đã tổ chức chương trình kỷ niệm, đặc biệt trong chương trình này NTK cũng cho ra mắt BST áo dài đầy ấn tượng mang tên ” Hồn Thiêng sông núi”

Chương trình kỷ niệm đánh dấu chặng đường 10 năm làm nghề của NTK Lý Minh Tuấn ( giữa)

Kể về chặng đường đã qua của NTK Lý Minh Tuấn, 10 năm tuy không phải quá dài nhưng sự nỗ lực cũng như cống hiến của anh không hề nhỏ. Lập nghiệp một mình nơi đất khách, trước sự phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của ngành thời trang để khẳng định được tên tuổi của mình là điều vô cùng khó khăn.

Đông đảo bạn bè, người thân và các doanh nhân thành đạt tới chúc mừng NTK

Thế nhưng đam mê, niềm yêu thích dành cho nghề đã thôi thúc anh không ngừng cố gắng, không ngừng sáng tạo và cái tên Lý Minh Tuấn ngày càng được nhiều người biết đến, đặc biệt là đối với các nữ doanh nhân.

Tại sự kiện lần này, không chỉ dành thời gian để tâm sự cùng bạn bè, anh em thân thiết về những thăng trầm đã qua, NTK Lý Minh Tuấn cũng giới thiệu đứa con tinh thần của mình – Bộ sưu tập Hồn Thiêng Sông Núi mà anh đã đặt nhiều tâm huyết.

NTK Lý Minh Tuấn tâm sự chuyện làm nghề

BST “Hồn thiêng sông núi” được thiết kế dành riêng cho tất cả nữ doanh nhân thành đạt trong nước.

Lấy ý tưởng từ những tinh hoa của đất trời  và sự hòa hợp của ngũ hành. Từng tà áo là vận mệnh của từng con người, từng doanh nhân và sẽ tồn tại với thời gian và cuộc sống. Sắc đẹp sẽ không tồn tại chỉ có tâm hồn đẹp mới là vĩnh viễn.

Trang phục được sử dụng từ chất liệu Lụa von phi phong được đính kết thêu tay , hạt pha lê ,cườm , đá qúy , đá màu phong thủy, lông vũ.

Cùng ngắm bộ sưu tập ” Hồn thiêng sông núi” ấn tượng qua màn trình diễn của các doanh nhân thành đạt: