Chương trình Thiên Thần Việt ghi nhận đóng góp của các nhà hảo tâm trong chuyến từ thiện trước thềm chung kết

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phụng, Hoa hậu Vì cộng đồng Nguyễn Thu Trang cùng các tấm lòng vàng và thí sinh Thiên Thần Việt chung tay đóng góp cho sự thành công của đêm thiện nguyện “Thắp sáng yêu thương” tại bệnh viện Trung Ương.

Vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Thiên Thần Việt đã tổ chức đêm thiện nguyện ý nghĩa dành cho các bệnh nhi ở bệnh viện Trung Ương.

Chương trình đã dành tặng 250 phần quà thiết thực cho các bệnh nhân nhỏ tuổi ở khoa ung bướu cũng như các khoa khác của bệnh viện.

Đóng góp cho sự thành công và ý nghĩa mà chương trình hướng tới là sự nỗ lực chung tay của Trưởng ban tổ chức cuộc thi Thiên Thần Việt – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phụng, Á hậu vì cộng đồng Nguyễn Thu Trang cùng các nhà hảo tâm, quý phụ huynh, các thí sinh đến từ Đà Nẵng, Huế và ekip VKSTAR.

Với tâm niệm trao đi là hạnh phúc, hoa hậu Nguyễn Lan Vy dành trọn tâm huyết cho chương trình. Chị cũng kỳ vọng thông qua hoạt động ý nghĩa này các thí sinh Thiên Thần Việt sẽ ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy (váy hồng) tại chương trình

Nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phụng cũng không giấu được sự xúc động khi đồng hành với chương trình. Cá nhân chị cảm thấy hãnh diện, tự hào khi được chung sức lan tỏa những giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phụng

Hoa hậu vì cộng đồng Nguyễn Thu Trang có mặt khá sớm tại bệnh viện Trung Ương, người đẹp bày tỏ sự xót xa, đồng cảm với các bệnh nhi không may mắc bệnh hiểm nghèo và cả với người thân, gia đình của các em. Hoa hậu Nguyễn Thu Trang thực sự hi vọng những quan tâm chân thành sẽ tạo nguồn động lực để các em vượt qua nghịch cảnh.

Hoa hậu Nguyễn Thu Trang ( trái) có mặt trong đêm thiện nguyện vừa qua

Đêm thiện nguyện đã để lại những dấu ấn khó quên về tình người, về tinh thần tương thân tương ái.

Được biết hoa hậu Nguyễn Thu Trang và nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phượng sẽ là hai vị giám khảo đình đám trên hàng ghế nóng chung kết Thiên Thần Việt trong thời gian tới đây.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và ekip VKSTAR đã góp sức to lớn cho chương trình thành công tốt đẹp

Song song với các hoạt động trao quà tặng, các thí sinh chương trình Thiên Thần Việt cũng tham gia biểu diễn, cống hiến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc dành tặng các bệnh nhi.