Chuyên gia makeup cho Jennifer Lopez cảnh báo là trông chị em sẽ “xấu điên” nếu mắc 3 lỗi trang điểm sau

Hãy ghi nhớ để không bao giờ sụt giảm phong độ nhan sắc nhé các chị em!

Với 20 năm trong nghề, từng họa mặt cho những sao bự như Beyoncé, Kim Kardashian và hiện đang là chuyên gia trang điểm được Jennifer Lopez hết mực tín nhiệm, chị em hoàn toàn có cơ sở để tin vào những lời khuyên của phù thủy makeup Scott Barnes. Và chia sẻ với chuyên trang Who What Wear, chuyên gia Scott Barnes sẽ cảm thấy khó ở khi chị em vướng phải những lỗi trang điểm sau. Tất cả đều khiến chủ nhân kém xinh và lỗi mốt hẳn đi.

1. Đánh khối quá đà

Chuyên gia makeup cho Jennifer Lopez cảnh báo là trông chị em sẽ xấu điên nếu mắc 3 lỗi trang điểm sau - Ảnh 1.

“Những đường đánh khối quá dày là dấu hiệu cho thấy bạn chỉ đu theo xu hướng mà không quan tâm đến hình dạng gương mặt tự nhiên của mình. Contour phải là thao tác nhấn mạnh những gì đã có”. Tức là nếu bạn sở hữu gương mặt tròn thì hãy áp dụng kỹ nghệ contour cho mặt tròn, đừng cố gắng contour để biến mặt mình thành V-line, cùng đừng đánh khối quá đậm, trông gương mặt sẽ đơ cứng, kém tự nhiên lại già đi mấy tuổi.

2. Không tán phấn mắt

Chuyên gia makeup cho Jennifer Lopez cảnh báo là trông chị em sẽ xấu điên nếu mắc 3 lỗi trang điểm sau - Ảnh 2.

Là một chuyên gia trang điểm lâu năm, Scott Barnes từng chứng kiến sự thăng trầm của rất nhiều xu hướng makeup: “Điểm phấn mắt mà không tán là trend của năm 1999”.

“Giải pháp của tôi là hãy tán phấn mắt để tạo sự biến chuyển sắc độ thật nuột, và cặp mắt của bạn sẽ đẹp hoàn hảo”, chuyên gia cho hay. Động tác tán phấn còn tạo vẻ sương khói, mơ màng cho “cửa sổ tâm hồn”, nhan sắc của bạn từ đó cũng thêm thăng hoa.

3. Đánh mắt đậm choét vào ban ngày

Chuyên gia makeup cho Jennifer Lopez cảnh báo là trông chị em sẽ xấu điên nếu mắc 3 lỗi trang điểm sau - Ảnh 3.

“Tôi thích nhưng gì kịch tính nhưng vào ban ngày (dưới ánh sáng mặt trời), trang điểm mắt quá đậm sẽ tạo nên sự tương phản khiến nhan sắc của bạn bị dìm ngay lập lức”, chuyên gia Scott Barnes cho hay. Cặp mắt được tô vẽ đậm choét, lồng lộn nên để dành cho những bữa tiệc tối. Còn nếu bạn vẫn thích trang điểm mắt đậm vào ban ngày thì chuyên gia Scott Barnes khuyên bạn nên chọn sắc độ trầm của những tông màu gần với màu da, trông bạn sẽ tự nhiên, khả ái hơn.

nguồn: ngoisao.vn