Chuyên gia Michelle Beauty Trần Hồng Dư: Vinh dự và tự hào khi trở thành thành viên ban tổ chức Đại hội Thẩm mỹ lần thứ nhất tại Việt Nam

Vừa qua, chuyên gia Michelle Beauty đã vinh dự trở thành thành viên của Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam và là thành viên Ban tổ chức của cuộc thi Đại hội Thẩm mỹ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 3 năm 2018. Đây thực sự là sự khích lệ lớn đối với chuyên gia Michelle Beauty Trần Hồng Dư nói riêng và Michelle’s Beauty Academy nói chung trên hành trình chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Việt.

Xem thêm:

Đây là một chương trình quy mô, được tổ chức công phu, bài bản và chuyên nghiệp. Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần 1 tại Việt Nam là sân chơi thẩm mỹ lớn nhất Đông Nam Á 2018 cũng là cơ hội có một không hai thể hiện đẳng cấp tay nghề thẩm mỹ, một cuộc thi danh giá mang tầm cỡ quốc tế được sự cho phép và ủng hộ của Chính phủ hai nước. Thí sinh tham dự có cơ hội nhận cup, chứng chỉ do Tổng liên hiệp thẩm mỹ quốc tế IFBC trao tặng; được giao lưu, học hỏi tay nghề cùng với hàng nghìn nghệ nhân trên thế giới, đồng thời thỏa sức khẳng định tay nghề với 6 lĩnh vực: Trang điểm, tạo mẫu tóc, làm móng, phun thêu thẩm mỹ, nối mi và chăm sóc da với sự góp mặt của dông đảo các thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện thẩm mỹ, nhà tạo mẫu, chuyên gia nổi tiếng khắp châu Á. Cũng trong khuôn khổ đại hội lần nay, thí sinh được học hỏi, tiếp cận những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

Sau đây là các hình ảnh của chuyên gia Michelle Beauty Trần Hồng Dư tại buổi lễ Khởi động Đại hội thẩm mỹ 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh: