Chuyện nực cười của The Voice: Thanh Hà xin dư luận “nhẹ tay”, còn Bảo Yến Rosie phản pháo bị chương trình cắt dựng hãm hại

Có vẻ như cô nàng Đinh Bảo Yến đang rất bức xúc vì bỗng dưng bị khán giả “The Voice” ném đá.

Vụ ồn ào của thí sinh Đinh Bảo Yến – Bảo Yến Rosie tại chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019 tiếp tục thu hút sự chú ý từ khán giả. Thanh Hà là huấn luyện viên của Bảo Yến. Trong vòng Đối đầu, Thanh Hà đã mời Noo Phước Thịnh đến chương trình để làm cố vấn luyện tập. Vì Bảo Yến và Bích Tuyết (thí sinh được bắt cặp với cô) có thái độ không tốt nên Noo Phước Thịnh mới bày tỏ là anh bị xem thường.

Vụ việc càng trở nên ồn ào hơn khi Đinh Bảo Yến nhất quyết không ra sân khấu trình diễn khi MC Phí Linh đọc thiếu tên “Rosie”. Thậm chí, cô còn đợi hẳn 10 giây rồi mới nói vọng ra từ cánh gà rằng: “Đọc nhầm tên. Nhầm tên”. Trong khoảnh khắc ấy, các huấn luyện viên Thanh Hà – Hồ Hoài Anh – Tuấn Ngọc – Tuấn Hưng đều choáng váng. MC Phí Linh thì không hiểu rằng mình đã làm sai những gì.

Bảo Yến và Bích Tuyết.
Bảo Yến.

Tình huống này khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm. Bảo Yến bị ném đá dữ dội, đồng thời nghệ danh “Bảo Yến Rosie” của cô cũng bị mang ra làm trò đùa. Khán giả cho rằng Bảo Yến quá hỗn láo, kênh kiệu khi chưa nổi tiếng mà đã có cách hành xử thiếu tế nhị như thế.

Về phần Thanh Hà, vị huấn luyện viên này lên tiếng bảo vệ Bảo Yến rằng: “Khi ồn ào xảy ra, tôi lo không biết còn con đường nào cho Bảo Yến làm nghề hay không. Tôi viết lên trang cá nhân lời kêu gọi vì với tôi, Bảo Yến mới 24 tuổi, còn quá trẻ nên sẽ có sự nông nổi, nếu 34 tuổi thì tôi không xin đâu. Mình là đàn chị, khi đàn em có chuyện thì mình thấy tội, thấy thương hơn là ghét”.

HLV Thanh Hà.

“Sau buổi ghi hình vòng Đối đầu, tôi đã nói chuyện, dạy dỗ và trao đổi qua điện thoại gần 2 tiếng đồng hồ với em. Có 1 hôm Thanh Hà còn hẹn riêng em lên nhà để lắng nghe và trò chuyện với em nhiều hơn. Khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Ai cũng trải qua sự nông nổi tuổi trẻ của mình. Khi dư luận đang như thế này, tôi chỉ mong mọi người giơ cao đánh khẽ đối với 1 nghệ sỹ trẻ như em! Rồi đây, em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả”.

“Hôm tập luyện cùng Noo, Yến đã đến rất muộn. Tôi thẳng tính nên đã la em ngay lúc đó. Từ đó về sau, Yến không hề đến muộn lần nào nữa. Tôi nghĩ, tuổi trẻ ai chẳng mắc phải sai lầm, quan trọng là nhìn nhận được, sửa sai và không tái phạm” – Thanh Hà nói thêm.

Còn về phần Bảo Yến, cô nàng lại gây sốc khi khẳng định bị chương trình The Voice cắt dựng để hãm hại. Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, Bảo Yến nói: “Có lẽ chương trình thấy rằng tôi đã được quá nhiều người yêu thích ở vòng một mà tự nhiên bị loại ở vòng 2 thì hơi kỳ nên đã dàn dựng như vậy để khán giả nghĩ rằng tôi xứng đáng bị loại. Chương trình có thể chỉ muốn làm cho khán giả ghét tôi nhưng vô tình đã hại tôi và vùi dập tôi quá nhiều”.

“Cái tên Bảo Yến Rosie là do một người anh đặt cho tôi và tôi đã cúng tổ nên mới quyết định lấy làm nghệ danh để đi hát. Khi quay vòng Giấu mặt tôi giới thiệu tên mình là Bảo Yến Rosie đến khi quay vòng Đối đầu thì tập Giấu mặt chưa phát nên tôi không biết chương trình dùng tên gì để gọi. Đến lúc chị MC Phí Linh đọc tên tôi Đinh Bảo Yến, tôi nghĩ là chị bị nhầm nên tôi nhắc chị thôi chứ tôi hoàn toàn không có ý gì cả”.

Theo: HELINO