Chuyến thiện nguyện nhiều cảm xúc của hoa hậu Nguyễn Lan Vy dịp 20.10

Kết thúc chuyến thiện nguyện tại bệnh Trung tâm Bảo trợ Xã hội, hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt không giấu được cảm xúc. Vẫy tay tạm biệt những con người kém may mắn nơi đây chị nói rằng: “Hãy biết yêu thương  người không may”
Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và chuyến thiện nguyện ý nghĩa nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 -10
Có lẽ dịp 20.10 này là một trong những ngày lễ khó quên với hoa hậu Nguyễn Lan Vy. Thay vì tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật như những năm trước, năm nay hoa hậu lại thực hiện chuyến thiện nguyện trong dịp đặc biệt này.
Ngay từ sớm, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng đội ngũ nhân viên VKSTAR do chị làm chủ đã có mặt tại trung tâm để trao tặng 150 món quà, lời động viên, thăm hỏi đến các nữ bệnh nhân tâm thần nơi đây. Chứng kiến những hoàn cảnh không may trong cuộc sống, hoa hậu Nguyễn Lan Vy bày tỏ sự thương cảm.
“Họ là những bệnh nhân tâm thần, hơn thế lại là những người phụ nữ yếu đuối. Có những người bất hạnh trời sinh đã mắc bệnh nhưng cũng có nhiều trường hợp vì một cú sốc nào đó trong cuộc sống mà bỗng hóa điên. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa họ cũng vẫn là con người, vẫn có trái tim đập trong dòng máu nóng chảy – Hãy yêu thương lấy họ” – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy chia sẻ.
Chuyến đi lần này đối với Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng chứa nhiều điều bất ngờ lắm. Bất ngờ trước tình cảm của những bệnh nhân nơi đây dành cho mình, có những người còn coi chị như thần tượng trong cuộc sống.
Hoa hậu Nguyễn Lan Vy bước đến bên cô gái trẻ để chia sẻ yêu thương và tặng cô món quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chợt cô đứng dậy hỏi: Em chào chị, chị có phải hoa hậu Thanh Vy không?
Hoa hậu trả lời: Chị Là Lan Vy
Cô gái chợt như nhớ ra điều gì vội nói:  À, chị Lan Vy ơi… em rất ngưỡng mộ chị Hoa Hậu Lan Vy. Hôm chị thi hoa hậu em đã xem hết chương trình lúc chị thi. Em rất yêu thích chị, ngưỡng mộ chị nhiều lắm nên em đã khắc viết tên Lan Vy của chị lên đôi dép của em… Nói rồi cô gái cười thích thú như một đứa trẻ con và chỉ tay xuống đôi dép khiến ai cũng nhìn theo để rồi phá lên cười.
Hay như một bệnh nhân khác gặp hoa hậu Lan Vy lại bất ngờ thả một tràng tiếng Anh trôi chảy rồi níu tay hoa hậu để được giao tiếp Anh ngữ cùng nhau.
Các chị em bệnh nhân tíu tít nắm lấy tay rồi gọi thân thương: Hoa hậu ơi…
Những cử chỉ, lời nói của các bệnh nhân tâm thần ngây ngô ấy lại khiến những người ngoài cuộc cảm thấy nhói lòng.
“Hành trình trao gửi yêu thương nào rồi cũng sẽ đem lại cho ta những yêu thương ấm áp” – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhấn mạnh giá trị của những chuyến thiện nguyện. Với chị cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi mỗi chúng ta hiểu tình yêu, sự cho đi cũng chính là cách để mỗi người cảm nhận được niềm vui đúng nghĩa từ cuộc sống.