Chuyên trang sắc đẹp dự đoán Á hậu Phương Anh lọt top 10 Hoa hậu Quốc tế 2022

Bảng xếp hạng đánh giá của chuyên trang sắc đẹp Itspageantstimes dự đoán Á hậu Phương Anh sẽ lọt top 10 chung cuộc, cụ thể là đứng vị trí thứ 8.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Itspageantstimes vừa đưa ra bảng xếp hạng dự đoán Top 10 Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế 2022). Theo chuyên trang này nhận định, đại diện đến từ Philippines sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay. Á hậu Phương Anh – Đại diện Việt Nam được dự đoán sẽ lọt top 10, cụ thể là đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng.

Những dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy hầu hết các bảng xếp hạng đều khá sát với những giải thưởng được trao thực tế.

Sau 2 năm bị hủy liên tiếp vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, ông Stephen Diaz – Giám đốc Truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã có chia sẻ mới nhất về việc tổ chức cuộc thi. Theo đó, ông Stephen cho biết, cuộc thi chắc chắn sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, BTC có khả năng sẽ phải thay đổi địa điểm diễn ra.

Trước đó, Á hậu Phương Anh từng trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hoãn. “Khi biết tin Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ, lúc đầu, Phương Anh cảm thấy hơi buồn và hụt hẫng. Thế nhưng, khi nghĩ lại, Phương Anh thấy quyết định của BTC hoàn toàn đúng đắn bởi trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại thì sức khỏe của mọi người là điều quan trọng nhất. Cho nên, Phương Anh thấy mình nên đón nhận thông tin này với tinh thần lạc quan nhất.

Người ta nói cái gì chờ đợi càng lâu thì càng có giá trị, Phương Anh lại càng cảm thấy trân trọng hơn cơ hội được đến với Hoa hậu Quốc tế. Phương Anh đã chờ đợi hơn hai năm để thể hiện bản thân thì đó chắc chắn phải là một sự thể hiện rực rỡ nhất” – Người đẹp bày tỏ.

“Chân dài” cũng cho biết, việc Hoa hậu Quốc tế dời lịch cũng là cơ hội khiến cô có thêm thời gian tập luyện, trau dồi kiến thức hơn: “Khi cuộc thi bị hủy, Phương Anh vẫn duy trì việc học tập và tập luyện, chỉ là thời gian thoải mái hơn thôi. Việc có thêm thời gian sẽ đồng nghĩa với việc kỹ năng của Phương Anh được rèn luyện tốt hơn”.

Trong thời điểm dịch bệnh “đỉnh điểm” trước đây, Phương Anh chia sẻ, cô luôn tự động viên bản thân rằng, đây là thời gian để mình “sống chậm” lại, quan tâm, chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn. Cho nên, cuộc sống của người đẹp không bị “đảo lộn” mấy. “Mỗi ngày, Phương Anh đều tập thể dục tại nhà với mẹ để giữ gìn sức khoẻ và hình thể. Những hoạt động này cũng giúp Phương Anh có tinh thần và luôn giữ mình bận rộn trong mùa dịch” – Á hậu bày tỏ.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh đã khiến giới hâm mộ sắc đẹp phải chú ý đến cô bởi ánh hào quang của vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái. Như thông tin đã cung cấp trước đó, vào tháng 9/2021, Phương Anh vinh dự nhận được suất học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu (Master of Global Trade) của Đại học danh giá RMIT.

Cô cho biết: “Tôi may mắn nhận mức học bổng cao nhất của trường là 50% – tương đương 300 triệu đồng – cho toàn bộ chương trình học trong 1,5 năm. Tôi đã ấp ủ dự định lên cao học sau khi tốt nghiệp cử nhân. Vì cuộc thi Miss International hoãn thêm một năm, tôi sẽ dồn hết thời gian sắp tới cho việc học”.

Nguồn: vov