Chuyến từ thiện cuối năm đầy ý nghĩa của đoàn thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019

Trước thềm Tết Nguyên Đán, đoàn thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 thực hiện chuyến từ thiện về với hai xã Thành Kim và Thành Hưng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Hoa hậu Kim Oanh trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Mùa giải thứ  4 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về hoa hậu Kim Oanh – Người con xứ Thanh đã mang về niềm tự hào cho quê hương. Giờ đây đoàn thiện nguyện của cuộc thi cũng hi vọng có thể chia sẻ  với các hoàn cảnh khó khăn tại nơi đã sinh ra hoa hậu.

Những ngày giáp Tết, tuy đường sá đi lại khá đông đúc, chật vật song đoàn đã có mặt từ sớm tại xã Thành Hưng và Thành Kim trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho bà con nơi đây. Theo đó, đoàn đã gửi tặng 21 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Thành Hưng, 52 phần quà tại xã Thành Kim và trao tặng 47 phần quà cho các em học sinh vượt khó của Hội khuyến học huyện Thạch Thành. Các phần quà có tổng giá trị là 63.160.000 đồng.

Á hậu Huệ Thư (áo đỏ) và hoa hậu Kim Oanh tặng quà cho các hộ gia đình.

Chuyến từ thiện lần này có sự tham gia của tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 – Kim Oanh,  Á hậu Huệ Thư, nhà báo Thanh Vy, Á hậu Mai Vũ, trưởng ban tổ chức cuộc thi – Đạo diễn Anthony Võ và lãnh đạo địa phương 2 xã Thành Kim, Thành Hưng.

Đoàn thiện nguyện nhận bằng chứng nhận từ lãnh đạo địa phương

Đại diện ban lãnh đạo địa phương bao gồm: Bà Vũ Thị Dậu – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã Thành Kim, Ông Lê Văn Chính – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thành Kim, Ông Hoàng Xuân Thanh – Chủ tịch Mặt trận tổ Quốc xã Thành Kim, Ông Nguyễn Sơn Hưng – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã Thành Hưng, bà Nguyễn Thị Huế – phó bí thư – Chủ tịch UBND xã Thành Hưng, Ông Nguyễn Văn Manh – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Thành Hưng, Ông Nguyễn Văn Chiêm, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thạch Thành, Ông Nguyễn Văn Dĩnh – Ủy viên BCH Huyện ủy – trưởng phòng GD & ĐT – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Thạch Thành và bà Lưu Thị Dung – Ủy viên BCH huyện ủy – Bí thư Huyện Đoàn, Phó ban tổ chức Tết yêu thương Kỷ Hợi 2019 huyện Thạch Thành đã dành sự cảm kích và ghi nhận những hoạt động ý nghĩa của đoàn thiện nguyện Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á 2019 đã góp phần lớn trong cuộc vận động tổ chức “ Tết yêu thương Kỷ Hợi” tại địa bàn huyện.

Ban lãnh đạo địa phương cũng đã tiến hành tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho đoàn thiện nguyện vì những cống hiến mà đoàn đã đem lại cho xã hội nói chung và người dân trên địa bàn huyện nói riêng.

Tại chương trình, Hoa hậu Kim Oanh đã xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc khi được thực hiện hoạt động thiện nguyện trên chính quê hương của mình. Người đẹp đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến cuộc thi vì đã tạo cho cô cơ hội thực hiện những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Thay mặt đoàn thiện nguyện, hoa hậu Kim Oanh hứa sẽ cố gắng nỗ lực hoạt động để đem đến thêm nhiều giá trị cho xã hội và trở thành cầu nối vững chắc mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Đạo diễn Anthony Võ trao tặng quà cho người dân khó khăn tại địa phương

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới  đang đến thật gần, tinh thần sẻ chia, chung tay trao gửi yêu thương của đoàn thiện nguyện đã sưởi ấm những hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để mỗi người nỗ lực vượt lên những thách thức của mình.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của chuyến thiện nguyện vừa qua:

Nhà báo Thanh Vy