CLB Open Arms tiếp tục trao thư viện học tập cho trường THPT tại Sóc Trăng

” Hỗ trợ cho thế hệ tương lai có điều kiện học tập và rèn luyện tốt hơn là một trong những cách mà Câu Lạc Bộ Open Arms lựa chọn để sẻ chia với cộng đồng” – Chủ tịch CLB Open Arms – Doanh nhân Lệ Hằng đã chia sẻ như thế khi CLB tiếp tục trao thư viện cho một trường học ở tỉnh Sóc Trăng.

CLB Open Arms được biết tới là một tổ chức gồm những con người có chung mong muốn được cống hiến, sẻ chia nhiều hơn với cộng đồng, xã hội. Hướng tới những địa phương vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế và đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, các thành viên của CLB đã thực hiện nhiều chương trình, dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Nổi bật trong các dự án từ thiện của CLB Open Arms đó chính là hoạt động xây dựng thư viện cho các trường học. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án xây dựng thư viện, hỗ trợ điều kiện học tập, trau dồi kiến thức cho các em học sinh của CLB Open Arms ngày càng phát triển, lan tỏa rộng khắp ở nhiều trường học trên toàn quốc.

Vừa qua, dự án thiện nguyện này đã về với trường THPT Mỹ Hương, xã Mỹ Hương, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Tại đây, CLB đã trao tặng thầy và trò của trường một thư viện khang trang, hiện đại và 89 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình từ thiện đã để lại nhiều dấu ấn xúc động đối với các thành viên của  CLB cũng như các thầy cô và học sinh trường THPT Mỹ Hương.

” Đối với CLB Open Arms khoảnh khắc trao tay nhà trường và các em học sinh thư viện học tập chính là khoảnh khắc được đồng hành cùng các em chắp cánh cho ước mơ của mình” – Á hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân – người đồng hành cùng CLB Open Arms trong chuyến từ thiện đã chia sẻ như thế.

Đối với thầy, trò trường THPT Mỹ Hương, việc được đón nhận thư viện mới, hiện đại, có đủ đầu sách học tập, tham khảo và không gian học tập thoải mái chính là niềm vui vô cùng lớn. Món quà này cũng là nguồn động lực để thầy và trò cùng nhau vượt khó, vươn lên.

Hành trình thiện nguyện lần này ngoài các thành viện của CLB Open Arms,  Chủ tịch CLB Lệ Hằng còn có sự góp mặt của Á hậu quốc tế Thúy Vân và chuyên gia tâm lý học Lý Thị Mai.

Tất cả các thành viên của đoàn đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, những giây phút xúc động trong hành trình chia sẻ với cộng đồng. Nhìn nụ cười rạng rỡ, sự hào hứng khi có thư viện mới để dạy và học của các em học sinh và thầy cô trường THPT Mỹ Tú , CLB Open Arms càng quyết tâm hơn nữa để những giá trị này ngày càng phát triển, ngày càng lan tỏa.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp trong chuyến từ thiện vừa qua của CLB Open Arms:

Thư viện khang trang dành tặng thầy và trò trường THCS Mỹ Hương