CLB Phụ nữ Thế hệ mới và hành trình thiện nguyện đầy nghĩa dịp Trung thu 2017

Nhân dịp Tết trung thu, các thành viên của CLB Phụ nữ Thế hệ mới đã thực hiện những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa, nối dài niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những hành động nhỏ nhưng chất chứa trong đó là sự sẻ chia, đồng cảm to lớn.
Tết trăng tròn trong tiềm thức của trẻ nhỏ là những hình ảnh được đùa vui bên bạn bè, gia đình, được lắng nghe những câu chuyện về chị Hằng, chú Cuội và bao nhiêu quà bánh, lồng đèn… Niềm vui ấy giản gị nhưng không phải em nhỏ nào cũng có được trong mùa Trung thu.
Hoa hậu Đàm Hương Thủy ( người đứng) và các thành viên trong CLB Phụ Nữ Thế hệ mới tổ chức hoạt động thiện nguyện

Có những em nhỏ vẫn phải chống chọi với những cơn đau vì bệnh tật, có những đứa trẻ thèm khát hơi ấm tình thân, có những mầm non đang bơ vơ một mình trên đường phố…Nghĩ tới những hoàn cảnh này, các thành viên của CLB Phu nữ Thế hệ mới đã lên kế hoạch thực hiện những hoạt động từ thiện nhằm lan tỏa niềm vui ý nghĩa của tết trăng tròn.

Á hậu Ý Lan tới từng giường bệnh tặng quà cho các em nhé

Hành trình thiện nguyện của CLB Phụ nữ Thế hệ mới đã ghé thăm các bệnh nhi tại BV K khoa ung thư và Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi quận Hà Đông.

Diễn viên Đàm Hằng ( thứ 2 – bên phải) phát quà lồng đèn cho các em

Chứng kiến các em nhỏ ở bệnh viện vẫn đang phải đau đớn bởi bệnh tật, chứng kiến những tiếng khóc đến xé lòng, các nữ doanh nhân cũng không kìm nổi xúc động trước nghị lực kiên cường để giành giật lấy sự sống. Tại đây, các thành viên của CLB đã đến tận  từng buồng phòng, hỏi han hoàn cảnh của các bệnh nhi và tặng quà cho các em nhỏ.

Các nữ doanh nhân cũng cho biết sau hoạt động này sẽ trở lại đây thường xuyên hơn để sẻ chia với các em nhỏ không may.

Các nữ doanh nhân tiếp tục hành trình thiện nguyện tới trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Hà Đông

Tạm biệt các bệnh nhi, hành trình thiện nguyện đem niềm vui trăng tròn đến với các em nhỏ của Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi quận Hà Đông. Tại đây, các nữ doanh nhân đã cùng các em nhỏ vui chơi, tặng quà và phá cỗ trăng rằm.

Nhìn những ánh mắt ngây thơ của các em nhỏ, nhìn những nụ cười trong veo của các em khi được nhận món quà trung thu, tự nhiên nỗi lòng của các nữ doanh nhân lại chùng xuống. Mỗi người theo đuổi một suy nghĩ khác nhau nhưng đều có chung một mục đích la làm thế nào để chia sẻ với các em nhiều hơn, giúp đỡ được các em nhiều hơn trong cuộc sống.

Hoạt động thiện nguyện có sự đóng góp, ủng hộ từ: Ms Đàm Hương Thủy – Hoa hậu doanh nhân thế giới người  Việt tại Pháp 2017 – Sáng lập CLB Phụ nữ Thế hệ mới; Á hậu Ý Lan, BS Nguyễn Bá Tình – Phòng Truyền thông &  Đội Công tác xã hội của Bệnh viện K, diễn viên Đàm Hằng và tất cả các thành viên của CLB Phụ nữ Thế hệ mới.

#baohoahaudoanhnhan