CLB Trí Tuệ Toàn Hảo và hành trình gieo hạt yêu thương

Với chủ đề “Gieo hạt yêu thương”, sự kiện tất niên câu lạc bộ Trí Tuệ Toàn Hảo, đồng thời cũng là dịp nhìn lại chặng đường 3 năm xây dựng và phát triển đã thể hiện nhiều tầng ý nghĩa nhân văn.

Các thành viên của CLB Trí Tuệ Toàn Hảo trong sự kiện tất niên

Hình thành từ một nhóm nhỏ những người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, phát triển toàn diện mỗi cá nhân với định hướng “sức mạnh tâm trí là nền tảng cho sự thành công”. Trí Tuệ Toàn Hảo là câu lạc bộ phi lợi nhuận chia sẻ cho nhau những triết lý trong cuộc sống và năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Sau chặng đường 3 năm, Trí Tuệ Toàn Hảo đã phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết và các thành viên luôn định hướng sứ mệnh chia sẻ đến cộng đồng, nhân rộng những hạt giống yêu thương để nhận lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Với quan niệm cho đi để nhận lại, Trí Tuệ Toàn Hảo là CLB đã đóng góp nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa như: quyên góp, hỗ trợ cho mái âm Tê Phan, đều đặn hỗ trợ cho 70 em nhỏ mồ côi, khuyết tật hàng tuần trong suốt một năm rưỡi, các hoạt động vì người nghèo và vực dậy tinh thần cho những người mất lạc mất niềm tin trong cuộc sống.

Chương trình tất niên được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, không gian được trang trí hình tượng hoa, nên là chủ đạo. Các thành viên của Trí Tuệ Toàn Hảo đã được gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhìn lại hành trình đã qua của mình.

Không gian bày trí những khoảnh khắc đáng nhớ của CLB trong năm qua

Cũng trong sự kiện này, anh Nguyễn Chí Linh – người đồng sáng lập ra câu lạc bộ đã tổng kết lại những hoạt động của Trí Tuệ Toàn Hảo và giới thiệu về kế hoạch mới cho năm 2018.

Anh Nguyễn Chí Linh chia sẻ về các kế hoạch của CLB trong năm 2018

Theo đó, CLB sẽ ra mắt một ứng dụng trên điện thoại với tên gọi Team Map, app hoàn toàn miễn phí để mọi người có thể sử dụng và chia sẻ với nhau. Phương châm cơ bản của Team Map là phát triển cộng đồng sống tử tế, cùng quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Với cái tâm sáng và mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với xã hội, cùng chúc cho CLB Trí Tuệ Toàn Hảo sẽ ngày càng phát triển bền vững trong chặng đường sắp tới.

#baohoahaudoanhnhan