Có 1 “phép lạ” đêm Người đẹp Biển HHVN khiến netizen xôn xao: Dàn thí sinh cứ lên ảnh là chân tự dài ngoằng, nhọn hoắt tựa đao kiếm

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, một “phép lạ” xảy ra khiến cư dân mạng phải xôn xao, đau đầu tìm lời giải.

Vào ngày 12/11, cuộc thi Người đẹp Biển nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thu hút sự chú ý từ báo giới với những màn đọ sắc mãn nhãn của các thí sinh. Nhưng đáng nói nhất là khi đêm thi vừa kết thúc, cư dân mạng – những “Thám tử Conan” quái kiệt – đã nhanh mắt tìm ra những đặc điểm sai sai trong đêm thi đáng nhớ này.

Chẳng là ngay khi trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam đăng tải loạt ảnh đêm thi Người đẹp Biển, cư dân mạng đã nhận ra chi tiết “là lạ”: các người đẹp lúc ở ngoài đời vóc dáng cân đối, thế mà lên ảnh thì chân cứ dài ngoằng, nhọn hoắt bất ngờ, chưa kể người bị méo mó cơ thể, phần cẳng chân của cả loạt thí sinh như được “copy & paste”.

Thế nên, chẳng ngoa khi dân tình so sánh đôi chân các cô với cặp gươm, thanh kiếm, bởi chỉ trộm liếc nhìn thôi đã cảm nhận tính sát thương cao vô tận. Chà chà! Thời xa xưa, đôi chân mỹ nhân được ví von như 1 món vũ khí lợi hại theo nghĩa bóng, nếu nói như netizen thì đến nay nó cũng mang tính sát thương theo đúng nghĩa đen rồi còn gì! Trên thực tế, dàn người đẹp quả thật vẫn sở hữu sắc vóc đáng gờm, nhưng chẳng ai ngờ lại từ đẹp thành lố như thế này. Và thủ phạm đó chính là… bàn tay photoshop quá “có tâm”, nhiều khi là từ có tâm bỗng trở thành quá tay…

Có 1 phép lạ đêm Người đẹp Biển HHVN khiến netizen xôn xao: Dàn thí sinh cứ lên ảnh là chân tự dài ngoằng, nhọn hoắt tựa đao kiếm - Ảnh 3.

Thí sinh Đậu Hải Minh Anh bị dân chúng la ó vì body siêu thực: cổ chân bé tí nâng đỡ 1 thân hình cao lớn, phần hông mất cân đối với cả tổng thể, hình dáng của đôi chân cũng… là lạ

Có 1 phép lạ đêm Người đẹp Biển HHVN khiến netizen xôn xao: Dàn thí sinh cứ lên ảnh là chân tự dài ngoằng, nhọn hoắt tựa đao kiếm - Ảnh 4.

Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thuỳ nằm im cũng trúng đạn bởi hình ảnh đôi chân bên to bên nhỏ, lồi lõm bất thường, không hề giả trân?

Có 1 phép lạ đêm Người đẹp Biển HHVN khiến netizen xôn xao: Dàn thí sinh cứ lên ảnh là chân tự dài ngoằng, nhọn hoắt tựa đao kiếm - Ảnh 5.

Cư dân mạng tung hình ảnh chiều cao thí sinh trước và trong đêm thi, khẳng định phải có “phép lạ” nên đôi chân các nàng mới thon gọn đến vậy, vòng eo cũng cong một cách bất thường

Có 1 phép lạ đêm Người đẹp Biển HHVN khiến netizen xôn xao: Dàn thí sinh cứ lên ảnh là chân tự dài ngoằng, nhọn hoắt tựa đao kiếm - Ảnh 6.

Hình ảnh dàn thí sinh HHVN với chiều cao nổi bật, “sương sương” thì cũng phải mét 9 chứ đùa! Và đáng nói hơn cả, phần chân từ đầu gối xuống gót chân như “copy & paste”

Bình luận của cư dân mạng:

– “Có ‘phép lạ’ hay sao nhỉ? Lên ảnh tự nhiên chân dài ngoẵng ra”.

– “Ủa chân với hông kiểu gì ấy nhỉ?”.

– “Photoshop quá đà rồi kìa!”.

– “Chỉnh ảnh vừa phải thì đẹp chứ chỉnh quá tay rồi đó!”.

– “Chân gì mà sắc như gươm đao”.

– “Phần cẳng chân dưới như copy & paste vậy đó”.

Nguồn ảnh: Facebook BTC + Sưu tầm