Có ai nhiệt tình như H’Hen Nie không? Nàng đã rục rịch xin viza cổ vũ Kim Duyên rồi đây này

H'Hen Niê gửi lời chúc mừng đến Kim Duyên và tiết lộ đang xin visa để sang Israel cổ vũ cho cô em gái.

Trên trang cá nhân của mình, á hậu Kim Duyên vừa đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái với nội dung chính thức công bố chuỗi series Road to Miss Universe sắp sửa ra lò.

Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 1

Khi thời gian chuẩn bị không còn nhiều, điều fan tin tưởng và nhìn thấy ở cô gái mang trong mình sứ mệnh hướng về giáo dục đó chính là sự tự tin và tinh thần lạc quan để viết nên một hành trình đẹp đẽ tại đất nước Israel.

Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 2

Kim Duyên cho biết:“Sau 2 năm thì cuối cùng giấc mơ Hoàn vũ cũng đã đến rất gần với Duyên. Chỉ còn 1 tháng, với những nỗ lực và đam mê, Duyên muốn gửi đến người hâm mộ series Road To Miss Universe 2021 để mọi người có thể hiểu rõ hơn về quá trình chuẩn bị của Duyên như thế nào”.

Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 3
Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 4

Một cô gái mạnh mẽ tự ý thức được việc đeo trên mình dải sash Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người trong thời điểm tình hình dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được ổn định:

“Đặc biệt hơn, đây còn là quá trình training trong đại dịch. Nhưng vượt lên những thử thách, những hạn chế ấy, Duyên luôn có được sự đồng hành và động viên của những người thân, người hâm mộ để hoàn thiện bản thân hơn”.

Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 5
Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 6

Dòng tâm trạng của người đẹp gốc Cần Thơ đã khiến mọi người rất cảm động. Rất nhiều fan trung thành đã gửi nhiều lời chúc đến Kim Duyên.

Đặc biệt hơn là người chị thân thiết với cô trong công việc lẫn cuộc sống là H’Hen Niê đã tiết lộ rằng cô đang làm thủ tục cấp visa để sang Israel cổ vũ cho Kim Duyên.

Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 7

Hành động này của Top 5 Miss Universe 2018 ngay lập tức gây được sự chú ý của mọi người, vì hơn ai hết H’Hen Niê hiểu rằng sự có mặt của bạn bè, người thân, gia đình ở hàng ghế khán đài chính là sức mạnh để đại diện Việt Nam bứt phá và tỏa sáng trong mọi phần thi.

Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 8
Kim Duyên vóc dáng 'căng đét' hé lộ Road to Miss Universe, H'Hen Niê đã sẵn sàng xin visa đi cổ vũ Ảnh 9

Cuối tâm thư, Kim Duyên tự hứa với lòng mình: “Chắc chắn Duyên còn nhiều điểm cần phải trau dồi thêm nữa nhưng có một điều Duyên luôn nhắc nhở chính mình đó là phải mạnh mẽ, cố gắng và không bao giờ từ bỏ vì hai tiếng Việt Nam được hô vang tại đấu trường Miss Universe lần thứ 70 tại Israel”.

Nguồn: TCTTT