Cô bé 11 tuổi Hanie Hân thách đấu đương kim vô địch thể hình thế giới Phạm Văn Mách trong ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’ 

Chương trình thử thách 99 giây cùng Quyền Linh phát sóng vào lúc 10h45p sáng chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TP.HCM nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả xem đài. Chương trình đã nhận được rất nhiều đơn đăng kí tham gia với mong muốn có cơ hội thử thách chính bản thân mình thông qua những thử thách vô cùng thú vị nhưng cũng khá khó khăn mà MC Quyền Linh đưa ra. Và lần này là sự xuất hiện của một cô bé mới chỉ có 11 tuổi Hanie Hân. 

Xem thêm:

Cô bé 11 tuổi Hanie Hân vô cùng tự tin khi tham gia thử thách 

Đối thủ của cô là vận động viên thể hình số 1 Việt Nam và 5 lần vô địch thế giới Phạm Văn Mách.

Đối thủ của Hanie Hân là vận động viên thể hình số 1 Việt Nam Phạm Văn Mách 

Có vẻ nghe tới tên thôi cũng khiến khán giả lo lắng cho cuộc thử thách lần này của Hanie Hân. Nhưng cô bé tỏ ra rất tự tin và vô cùng bản lĩnh trước thử thách “ai nhảy giống hơn” mà MC Quyền Linh đưa ra.

Hai người đang thách đố nhau xem ai nhảy giống hơn 

Hanie Hân cho biết em có lợi thế vì đã học nhảy từ năm 6 tuổi. Hơn nữa, trẻ thì thường dẻo dai hơn nên Hanie Hân đã thách đấu vận động viên thể hình Phạm Văn Mách rằng chắc chắn em sẽ thắng.

Màn vũ đạo đẹp mắt trên nền nhạc sôi động của Hanie Hân và Phạm Văn Mách 

Liệu cô bé mới 11 tuổi lại có thân hình nhỏ nhắn này có vượt qua được sức bền và sự dẻo dai của đương kim vô địch thế giới Phạm Văn Mách? Hãy cùng đón xem Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng vào lúc 10h45p trên kênh truyền hình HTV 7, chủ nhật ngày 21/4/2019 để xem màn vũ đạo thú vị và vô cùng đẹp mắt của Hanie Hân và Phạm Văn Mách để xem ai sẽ là người thắng cuộc.