Có chị em nhà nào ‘siêng’ đi thi hoa hậu như Lệ Nam – Nam Em chưa?

Nếu như Nam Em gây tiếng vang tại Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long và hoa hậu Thế Giới thì Lệ Nam tạo sự chú ý khi tham dự hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021

 

Nam Em được biết đến là một hoa khôi, người mẫu, diễn viên nổi tiếng được mọi người biết đến. Năm 2015, người đẹp tham dự liên tiếp hai đấu trường sắc đẹp, lọt top 10 lọt vào Top 10 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là xuất sắc đoạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Thừa thắng xông lên, năm 2016 người đẹp Tiền Giang đại diện Việt Nam tham dự hoa hậu Trái Đất. Với đường nét gợi cảm cùng nhan sắc mặn mà, Nam Em xuất sắc lọt vào top 8 chung cuộc, thành tích cao nhất của Việt Nam tại thời điểm đó.

Ngoài thành tích kể trên thì đời tư của Nam Em khá bê bối khi vướng vô số scandal về phát ngôn và chuyện tình cảm.

Nếu như Nam Em lỡ hẹn với chiếc vương miện hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thì người chị song sinh bất ngờ ghi danh vào đấu trường nhan khốc liệt này vào năm nay. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, hình ảnh thí sinh “thị phi” này đã đạt hơn 30.000 lượt like, rất nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự yêu thích và quan tâm dành cho người đẹp gốc Tiền Giang.

Có thể thấy, chị em song sinh nhà này rất siêng năng tham dự đấu trường sắc đẹp. Với nhan sắc mặn mà cùng hình thể lý tưởng, hy vọng Lệ Nam sẽ làm nên chuyện tại hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021.

Nguồn: Saostar.vn