Cô chủ nhỏ khởi nghiệp thành công nhờ mỹ phẩm Cenlia

Đã từng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng khi dám “sống thử” với thương hiệu mỹ phẩm Cenlia, cô chủ nhỏ Hoàng Quí mới tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc nhờ đam mê với nghề.

Người mẹ trẻ Hoàng Quí

Sinh ra và lớn lên trên vùng cao nguyên đầy nắng và gió ở Đắk Lắk, Hoàng Quí đã sớm ý thức được việc mình phải nỗ lực hơn người khác nhiều lần để khẳng định bản thân. Là người đam mê kinh doanh, nên từ rất sớm cô đã bắt đầu tập tành thử sức với nhiều mặt hàng, thương hiệu khác nhau.

Các thành viên team Hoàng Quí cùng ông Lê Trùng Dương (đứng giữa) – Tổng Giám đốc Cenlia Cosmetics

Là một người mẹ trẻ, vừa phải chăm sóc, nuôi dạy con cái vừa phải làm việc kiếm tiền lo cho gia đình, nên cuộc sống của Quí khá vất vả. Tuy nhiên, Quí không hề nản lòng, mỗi khi nhìn con, cô trăn trở làm thế nào để có thật nhiều tiền lo cho tương lai con và đó cũng là động lực giúp Quí thành công như ngày hôm nay.

Sau nhiều năm “lăn lộn” trên thương trường, cô bắt đầu tìm tòi, nghiên cứu những dòng sản phẩm làm đẹp để vừa kinh doanh vừa có thể làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cô cho biết: “Mình đã từng thử sức với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Nhưng đến khi kinh doanh mỹ phẩm Cenlia, thì mình mới thực sự tạo được sự bức phá, bởi Cenlia có chất lượng vượt trội hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao”.

Hoàng Quí nhận bằng khen từ Ban Giám đốc Cenlia Cosmetics

Hoàng Quí chia sẻ, con đường thành công không hề trải hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng. Có những lúc khó khăn tưởng chừng như lùi bước, nhưng bằng sự năng động, sáng tạo cũng như bản lĩnh đã khiến cô thêm phần tự tin trong việc kinh doanh.

Sau bao nỗ lực thì đến ngày hôm nay, Hoàng Quí đã tạo dựng được chỗ đứng riêng của mình khi mang đến dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo phụ nữ.

Dù mới gia nhập Cenlia được 4 tháng, nhưng Hoàng Quí đã tạo được bức phá ngoạn mục. Tháng 10 vừa qua, cô đã xuất sắc đạt được doanh thu 1,5 tỷ đồng và được Ban Giám đốc khen thưởng 2 danh hiệu trong buổi lễ Cenlia Luxury Party đó là “Nhà phân phối xuất sắc” và “Nhà lãnh đạo xuất sắc” năm 2017.