Cô gái đi xăm hình… tàn nhang để được giống Meghan Markle!

Ally Meadows – một cô thợ làm tóc 28 tuổi đến từ Los Angeles đang rất hào hứng với những hình xăm mới trên gương mặt của mình. Điều đó sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu chúng không là những hình xăm các vết tàn nhang!

Khi Hoàng tử Harry tuyên bố đính hôn với Meghan Markle năm ngoái, Ally Meadows nhìn vào những bức ảnh của cặp đôi mỉm cười và tự nghĩ: Người phụ nữ đó có những vết tàn nhan thật đặc biệt!

“Tôi đã luôn luôn yêu tàn nhang và cô ấy thật dễ thương!” Meadows không ngăn nổi vẻ thích thú. “Tôi yêu cách chúng thưa thớt trên mũi và trán của cô ấy và, chỉ, rất tinh tế. Cô ấy rất tự nhiên.”

Sau khi những bức ảnh cưới của Meghan lan truyền trên mạng, hình ảnh cô dâu được trang điểm tự nhiên, lộ rõ những vết tàn nhan chỉ được làm mờ chứ không hề che giấu, thì Ally chợt nảy ra ý nghĩ ”Mình nhất định phải có những vết tàn nhan trên mặt!”

Và thế là cô tìm những bức ảnh tự nhiên của Meghan, những bức ảnh hoàn toàn mộc và cầm chúng đến phòng xăm. Ngay cả thợ xăm cũng vô cùng ngạc nhiên khi một cô gái với làn da hoàn toàn bình thường lại muốn xăm lên những vết tàn nhang.

Gương mặt của Ally trước và sau khi hiện diện chi chít những vết tàn nhang… nhân tạo

Meadows hiện có tổng cộng 20 đốm tàn nhang – một cụm trên má, mũi và trán – có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thói quen chăm sóc da và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

“Tôi có một cặp trên trán, vì Meghan có một cặp trên trán”, cô giải thích. “Tôi bị ám ảnh, tôi nghĩ nó rất đáng yêu.”

Chính Ally đã chỉ định những điểm để nghệ sĩ tattoo có thể vẽ chính xác vào chỗ mà cô muốn có những vết tàn nhang này.

Ally cho biết mình hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài mới này mặc dù lúc đầu bạn bè cũng cho rằng cô bị điên, thần kinh… Nhưng sau đó họ phải thừa nhận Ally có những vết tàn nhang thật tự nhiên, gương mặt cô cũng rất xinh xắn đáng yêu.

Ally hài lòng vì từ bây giờ dù cô có trang điểm hay không thì mọi người cũng dễ dàng nhìn thấy những đốm nhỏ đặc biệt này 

Sau khi đám cưới hoàng gia Anh diễn ra, sự hâm mộ Meghan Markle ngày càng nổi lên trong những cô gái trẻ, đó là nguồn cảm hứng cho việc tạo hình gương mặt giống cô công nương mới của Anh quốc này.

Chỉ cần gõ #freckletattoo, bạn sẽ tìm được rất nhiều những điều liên quan, từ việc tìm kiếm thợ xăm, phòng xăm, chất lượng, hội nhóm yêu thích…

”Hàng ngày, tôi nhận được rất nhiều yêu cầu qua email, thư từ hỏi về việc xăm các hình tàn nhanh trên khuôn mặt, điều này rất lạ so với từ trước đến giờ!” – Một thợ xăm cho biết!

Kop lược dịch

#baohoahaudoanhnhan