‘Cô gái vàng’ của Hoa hậu Việt Nam đẹp hút hồn với áo dài phố cổ

Người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân nhận lời làm MC cho một chương trình ở Hà Nội.

Vốn được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với thành tích học tập ‘khủng’ khi giành huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ của Triển lãm Quốc tế về sáng tạo và phát minh kỹ thuật 2015 tại Malaysia với đề tài cải thiện hiệu suất của pin năng lượng mặt trời dưới điều kiện bị che khuất; chính vì thế nên Ngọc Vân đã được ban tổ chức mời làm người dẫn chương trình.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Ngọc Vân cho biết cô có chút hồi hộp và lo lắng vì đây là lần đầu tiên cô đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình. Bởi vậy, sau khi nhận lời làm MC cho chương trình, Ngọc Vân đã phải giành nhiều ngày để nghiên cứu kỹ kịch bản cũng như luyện cách phát âm.

Ngọc Vân tâm sự trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô vốn chỉ là một cô gái chỉ biết đến học và chưa hề làm quen với ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên sau quá trình tham dự cuộc thi, người đẹp đã dạn dĩ hơn rất nhiều và trang bị được thêm cho mình nhiều kỹ năng trình diễn, biểu cảm trên sân khấu. Đó cũng chính là một yếu tố giúp Ngọc Vân tự tin hơn với vai trò mới là một người dẫn chương trình.

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 0

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 8

“Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Việt Nam 2016 làm MC cho chương trình

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 7

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 6

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 5

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 4

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 3

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 2

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 1

Cô gái Phùng Ngọc Bảo Vân nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn sinh viên

Xuất hiện trong sự kiện ngày hôm qua 6/11, Ngọc Vân lựa chọn cho mình bộ áo dài hoạ tiết phố cổ độc đáo. Vốn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của người con gái Hà thành nên Ngọc Vân luôn rất đẹp khi mặc áo dài. Người đẹp còn khéo léo kết hợp bộ trang phục với chiếc mấn hoa rất yêu kiều, duyên dáng.

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 0

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 5

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 4

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 3

Ngọc Vân lựa chọn cho mình bộ áo dài hoạ tiết phố cổ độc đáo

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 2

Cô gái vàng của Hoa hậu Việt Nam 1

Ngọc Vân được bố mẹ tháp tùng đến sự kiện. Dù là một cô gái còn ít tuổi
nhưng “Người đẹp truyền thông” của HHVN 2016 rất yêu sáng chế