Cô giáo Trần Thị Thắm và cơ duyên với mỹ phẩm Hapi

Là giáo viên trường trung học cơ sở tại địa bàn Hà Nội, cô giáo Trần Thị Thắm gắn bó với Hapi bởi niềm tin chất lượng sản phẩm sẽ giúp cô đi xa trong con đường kinh doanh.

Sinh ra trong gia đình có mẹ là giáo viên nên ngay từ nhỏ cô đã được định hướng theo đuổi sự ổn định của nghề giáo.

Theo sự chỉ dạy của cha mẹ, năm 2011 cô tốt nghiệp trường Đại học sư phạm được phân về công tác tại trường THCS tại Hà Nội.

Sinh năm 1987 nhưng Thắm đã là bà mẹ 3 con. Cô nhận thấy với đồng lương ít ỏi của nghề giáo không đủ sinh hoạt nói chi đến những lúc con ốm đau đi viện, tiền bỉm sữa, tiền học của các con. Đây cũng chính là động lực để cô bắt đầu với kinh doanh online, mong muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Ngày đầu mới bắt đầu, cô giáo Thắm đã lựa chọn các sản phẩm phụ khoa, cốc nguyệt san để kinh doanh và cô cũng nhận ra tiềm năng lớn từ lĩnh vực này.

Việc kinh doanh online vừa tạo nên thu nhập lại có thể chăm lo cho gia đình do vậy cô giáo cũng không ngừng nỗ lực.

Tuy rằng ngày đầu chỉ có thêm chút thu nhập để rau cỏ nhưng khi bắt tay vào công việc cô lại cảm thấy mình yêu nghề kinh doanh online hơn. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, cô giáo cũng ổn định mức thu nhập của mình lên tới 20 triệu đồng/ tháng.

Năm 2018 Thắm sinh thêm cậu con trai thứ 3, răng bị rỗng lại vàng ố, hôi miệng rất mất tự tin khi giao tiếp..Tìm hiểu qua nhiều sản phẩm và dừng lại ở Bột trắng răng Twhite. Sau  1 tháng trải nghiệm sản phẩm thì kết quả ngoài sự mong đợi, không những hết hôi miệng mà răng lại sáng,hết nhiệt miệng và chảy máu chân răng,…

Sản phẩm chất lượng nên cô giáo muốn giới thiệu đến nhiều người tiêu dùng nên đã quyết định phân phối thêm dòng sản phẩm này.

Sẵn có nền tảng kinh nghiệm 2 năm kinh doanh online cộng thêm sự hỗ trợ của đội nhóm, đặc biệt là Boss Đào Thị Ngọc Hường và Boss Ngọc Sang cô giáo đã gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

Chỉ sau 1 tháng tổng kết năm 2018 cô giáo đã nhận được danh hiệu  xuất sắc của quý 4 năm 2018, danh hiệu doanh nhân xuất sắc quý 1 năm 2019 và hiện nay hệ thống của cô đã có mặt ở các tỉnh thành như Hà Nội, Thái Bình, Nam Đinh, Hưng Yên, Bình Thuận, Thanh Hóa.

Trại boss Hapi miền nam

“Tốc độ thành công phải nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ và khôn lớn của con mỗi ngày”  – Đó là suy nghĩ của cô giáo Thắm và cũng là nguồn động lực để cô vươn lên trong cuộc sống, công việc.
Trong kinh doanh,  cô giáo theo đuổi  không ngừng nỗ lực với quan điểm con đường thành công không có dấu của kẻ lười biếng.

Cô giáo cũng luôn tìm kiếm và giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa giống mình. Cô hi vọng mỗi người phụ nữ sẽ luôn tự chủ trong cuộc sống.