Cô giáo Vũ Thị Thuyết và sự nỗ lực thành công khi kinh doanh HAPI

Tình cờ đến với Hapi nhưng Vũ Thị Thuyết đã dồn nhiều tâm huyết, nỗ lực để trở thành người kinh doanh online thành công.

Từ bà mẹ bỉm sữa đang nghỉ sinh ở nhà với đồng lương ít ỏi của nghề giáo, cô giáo Thuyết biết đến Hapi sau một lần tình cờ lướt facebook. Khi cuộc sống gặp nhiều khó khăn về tài chính cô đã quyết tâm phải tìm kiếm công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Theo dõi mạng xã hội, cô nhận thấy phần đa các mẹ bỉm sữa nuôi con nhỏ lựa chọn kinh doanh online để cải thiện đời sống. Và cô cũng quyết định theo đuổi con đường này vì sẽ có thời gian lo cho con và gia đình.

Với đồng vốn ít ỏi chỉ 550 ngàn, cô quyết định đầu tư vào sản phẩm quốc dân bột trắng răng T White của công ty Ngọc Phúc Hapi. Lựa chọn dòng sản phẩm này bởi cô nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao.

Trước khi đến với sản phẩm bột trắng răng cô giáo Thuyết là người hoàn toàn chưa biết kinh doanh là gì, Kiến thức trong tay chưa có, nhưng thật may cô đã chọn đúng con đường và người dẫn đường. Gia nhập mái nhà chung Hapi, cô được toàn hệ thống hỗ trợ hết mực và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá để kinh doanh thành công.

Trại boss Hapi miền nam

Sau chặng đường 5 tháng kinh doanh bột trắng răng Twhite, cô đã thay đổi hoàn toàn. Cô giáo Thuyết đã tự tin diễn thuyết trước công chúng, có kiến thức để phát triển đội nhóm và sẵn sàng theo đuổi sứ mệnh giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa giàu có,  hạnh phúc.

Với hành trình đã đi qua, cô giáo Thuyết rút ra được bài học quý giá về lòng biết ơn, tư duy của người kinh doanh thành công. Không những đi cùng đội nhóm, mà người dẫn đường cần có tâm_ tầm_tín_tình,  chịu trách nhiệm với chính bản thân và đội nhóm.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô giáo đang phấn đấu để hoàn thành những mục tiêu đã định trong tương lai và lan tỏa thông điệp về sự nỗ lực.