Có một hoa hậu Nguyễn Lan Vy rất khác trên cương vị Tổng đạo diễn chương trình

Khác với vẻ lộng lẫy, kiêu sa thường thấy khi xuất hiện tại các sự kiện, hoa hậu Nguyễn Lan Vy với vai trò Tổng đạo diễn chương trình là một hình ảnh năng động, nhiệt huyết và đặc biệt nghiêm túc với công việc.

Trong khuôn khổ Festival làng nghề toàn quốc 2019 tại TP. Huế tổ chức tại Khu du lịch Cầu Ngói Thanh Toàn, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã trực tiếp đảm nhận vai trò tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật.

Người đẹp cùng ekip VKSTAR đã cống hiến cho chương trình những tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc, truyền tải thông điệp về hình ảnh xinh đẹp, lôi cuốn của đất Cố Đô. Thông qua các tiết mục biểu diễn, khán giả cũng phần nào cảm nhận được những giá trị văn hóa của con người xứ Huế.

Với năng lực và kinh nghiệm tổ chức thành công hàng loạt sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn nhỏ, hoa hậu Nguyễn Lan Vy và đơn vị của mình được đánh giá cao về chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Mặc cho thời tiết những ngày qua có phần oi bức, sân khấu diễn tập và biểu diễn ngoài trời nhưng hoa hậu Nguyễn Lan Vy và ekip đã không quản ngại, liên tục nỗ lực tập luyện.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đích thân lên kịch bản chương trình, theo sát hoạt động tập luyện và Tổng duyệt chương trình trước giờ biểu diễn. Sự sát sao của tổng đạo diễn đã giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp của hoa hậu Nguyễn Lan Vy và ekip của mình trong buổi tập luyện trước thời khắc diễn ra chương trình: