Có mỹ nhân nào trong Vbiz như Mai Phương Thuý: Tự đăng ảnh dìm lại còn “bóc” khuyết điểm khiến bao chị em đồng cảm

Hiếm có mỹ nhân nào tự tin phô loạt khuyết điểm trên cơ thể trước “bàn dân thiên hạ” như Mai Phương Thuý.

Là một trong số những mỹ nhân được quan tâm nhất nhì Vbiz, nhưng không ít lần Mai Phương Thuý tự bóc khuyết điểm của bản thân trước bàn dân thiên hạ, khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng. Điển hình như mới đây, Mai Phương Thuý bất ngờ tung ảnh hậu trường lên trang cá nhân, mục đích là để khoe góc nghiêng… “không thần thánh” như tưởng tượng.

rong khung hình, ngoài chiều cao ấn tượng, Mai Phương Thuý để lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt với phần nọng cằm rõ nét. Người đẹp vô tư chia sẻ: “Một cái trán dô, một cái cằm nọng, tôi đúng là nhiều tì vết…”. Đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy tự “bóc mẽ” khuyết điểm bản thân trên MXH.

Có mỹ nhân nào trong Vbiz như Mai Phương Thuý: Tự đăng ảnh dìm lại còn bóc khuyết điểm khiến bao chị em đồng cảm - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý vô tư phơi bày khuyết điểm trên gương mặt trước bàn dân thiên hạ

Có mỹ nhân nào trong Vbiz như Mai Phương Thuý: Tự đăng ảnh dìm lại còn bóc khuyết điểm khiến bao chị em đồng cảm - Ảnh 3.

Khác xa với những khung hình xinh lung linh, được photoshop kỹ càng

Trước đó, Mai Phương Thuý còn tự livestream mặt mộc kém sắc và thật thà cho biết: “Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình”.

Có mỹ nhân nào trong Vbiz như Mai Phương Thuý: Tự đăng ảnh dìm lại còn "bóc" khuyết điểm khiến bao chị em đồng cảm - Ảnh 4.
Có mỹ nhân nào trong Vbiz như Mai Phương Thuý: Tự đăng ảnh dìm lại còn "bóc" khuyết điểm khiến bao chị em đồng cảm - Ảnh 4.

Trước đó, Mai Phương Thuý khiến netizen “ngã ngửa” khi livestream để lộ mặt mộc kém sắc, nhưng bản thân cô vẫn cười vui vẻ khi tự bóc nhan sắc thật

Có mỹ nhân nào trong Vbiz như Mai Phương Thuý: Tự đăng ảnh dìm lại còn bóc khuyết điểm khiến bao chị em đồng cảm - Ảnh 5.

Hay thừa nhận bản thân có vùng mỡ thừa dưới nách

Có mỹ nhân nào trong Vbiz như Mai Phương Thuý: Tự đăng ảnh dìm lại còn bóc khuyết điểm khiến bao chị em đồng cảm - Ảnh 6.

Lần khác, Mai Phương Thuý đăng ảnh “vai u thịt bắp” trên sóng truyền hình và ngậm ngùi: “Chợt nhận ra bạn to bằng 3 người kia gộp lại”

Ảnh: Chụp màn hình, Facebook nhân vật