Có thật là Song ngư đang bị ‘vong ám’ không?

Cuối tuần rồi, cùng nhau thư giãn và xem tử vi thứ bảy thôi!

Bạch dương

May mắn sẽ liên tục đến với bạn trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn thấy phấn chấn và tràn đầy năng lượng sống. Hãy tận dụng khoảng thời gian quý giá này để thực hiện nhiều việc bạn mong muốn nhưng vẫn chần chừ bấy lâu, xác suất thành công sẽ rất cao đấy.

Kim ngưu

Đừng để mình bị lôi kéo bởi những lời hứa rỗng trong ngày hôm nay, Kim Ngưu. Ai đó muốn bán bất động sản với giá hời cho bạn, nhưng nó không đẹp như mơ giống mấy lời vẽ vời đó đâu. Đừng lãng phí với những lời tư vấn của họ. Bạn còn nhiều việc khác cần làm hơn.

Song tử

Bạn đặt ra những mục tiêu quá cao cho mình và rồi lại liên tục thất vọng vì không chạm tới mục tiêu. Hãy nhìn mọi thứ đơn giản hơn và đừng lý tưởng hóa những điều còn trên suy nghĩ, tự lượng sức mình để thực hiện nhé! Tình yêu của bạn đang trên đà phát triển khá nhanh, nếu bối rối với công việc, hãy chia sẻ cùng người ấy, biết đâu bạn sẽ nhận được những ý kiến đóng góp có thể thay đổi cả cục diện hiện tại.

Cự giải

Bạn hơi cáu gắt và không tin tưởng vào người khác trong ngày hôm nay. Người yêu khiến bạn hoang mang và mất lòng tin vì một chuyện nhầm lẫn gì đó, chính điều này làm bạn trầm uất, khó chịu với tất cả mọi người xung quanh. Tâm trạng đang lơ đễnh nên bạn đừng làm các việc đòi hỏi tính tập trung cao, như lái xe, làm việc với các vật sắc, nhọn…

Sư tử

Bạn đang ở một mình một chiến tuyến trong các cuộc họp ở cơ quan, nhiều người đang cùng một ý kiến, riêng bạn nhìn thấy điều ngược lại. Nhờ sự quyết đoán, kiên định của bạn, mọi người cũng dần dần nhìn thấy thêm một hướng mới cho công việc. Chuyện tình cảm trong tuần này của bạn êm đềm đến mức tẻ nhạt, hãy vạch kế hoạch hâm nóng nhé!

Xử nữ

Có nhiều cám dỗ sẽ đến trong hôm nay ví dụ mua đồ qua mạng, chương trình khuyến mãi, làm giàu nhanh, cho vay tín dụng… Đừng để ý đến những điều này, nó chỉ là những cái bẫy nhẹ nhàng gài bạn vào tròng mà thôi. Phải đầu tư một chút tài chính cho tình yêu nhé, điều này chứng tỏ bạn hết lòng vì người ấy, cho người ấy thấy sự chân thành của mình trong tình cảm này.

Thiên bình

Những hoạt động náo nhiệt đang chờ bạn dịp cuối tuần, hãy tận hưởng khoảng thời gian này để thư giãn sau bao mệt mỏi trong công việc tuần qua. Tâm trạng căng thẳng khi tranh luận nhiều với đồng nghiệp khiến bạn chẳng còn tâm tưởng gì cho chuyện yêu đương, hãy lựa cơ hội để đi ăn tối và trò chuyện cùng nhau nhé.

Bọ cạp

Bạn đặt niềm tin vào ai đó và họ làm bạn thất vọng không tưởng. Người ấy có thể chẳng hiểu được tại sao bạn lại có thể phạm phải sai lầm ngớ ngẩn đến vậy và lỡ trách mắng vài câu. Và thế là bạn lại tiếp tục cảm thấy xuống tinh thần. Hãy thư giãn bớt đi, bạn cần thơi gian một mình để nhìn nhận lại sự việc. Chúng ta không thể làm cho mọi thứ đều trở nên hoàn hảo.

Nhân mã

Chuyện tình cảm đang êm đềm thì bỗng gặp trở ngại, nhiều người xung quanh bỗng cản trở chuyện của bạn, mọi người không nhìn thấy tương lai của hai bạn. Công việc của bạn đang tiến triển tốt, bạn liên tục được khen ngợi về thành tích lao động của mình, nhưng do tình cảm trắc trở, nên bạn cứ mất cân bằng vào cuối ngày. Cố gắng, vài tháng nữa mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Ma kết

Một mặt, bạn muốn làm theo ý thích của mình nhưng mặt khác, bạn lại lo sợ, không biết mình có lựa chọn sai hay không. Hôm nay đừng đầu tư gì vào những điều mạo hiểm, có thể vướng phải tranh chấp và mất mát tiền của. Tiếp tục làm việc tốt và bạn sẽ tìm thấy thành công theo cách của riêng bạn.

Bảo bình

Tâm trạng bất ổn sẽ khiến bạn trở nên bần thần cả tuần này. May mà còn có tình cảm bù lại, chứ nếu không bạn sẽ gục ngã mất vì những chuyện không đâu. Cố gắng nghỉ ngơi, đi kiểm tra sức khỏe, ăn uống điều độ. Về nhà ăn cơm với bố mẹ nhiều hơn, điều này sẽ giúp bạn cân bằng lại nhiều điều.

Song ngư

Nhiều việc không như ý sẽ kéo đến trong ngày hôm nay, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất thăng bằng. Bạn bè cứ đùa rằng ‘có cái vong nào đó đang ám’ bạn. Hãy thận trọng, đừng để nó cuốn bạn đi khỏi quỹ đạo của mình, hãy kiểm soát nó từ bây giờ. Nghĩ tới những hướng tích cực mà bạn đã vạch ra ngày hôm qua, mọi thứ sẽ dần ổn vào cuối ngày thôi.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan