Có ý tốt giúp Ngọc Trinh, ai ngờ Vũ Khắc Tiệp lại vô tình ‘mang hoạ’ đến cho ‘Nữ hoàng nội y’

Sau phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp, dân mạng đồng loạt kêu gọi hủy theo dõi Ngọc Trinh để “dằn mặt”.

Cách đây vài giờ, “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp đăng tải bài viết nói về việc Ngọc Trinh là một trong 3 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram bên cạnh Sơn Tùng và Chi Pu. Thay vì chỉ cổ vũ đơn thuần, ông bầu còn tuyên bố, với tốc độ tăng 10-15 ngàn followers/1 ngày, Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt hai đối thủ còn lại.

“Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu follow Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 – 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. 1, 2 ngày nữa Trinh sẽ đạt 4.6 triệu và vươn lên đứng thứ 2 cùng Chi Pu. Với đà này, Ngọc Trinh rất có thể là quán quân”.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

Vũ Khắc Tiệp khiến dân mạng bất bình khi cho rằng Ngọc Trinh sẽ thắng Sơn Tùng và Chi Pu

Tuy nhiên, bài viết này của Vũ Khắc Tiệp vô tình lại gây hoạ cho Ngọc Trinh. Nhiều ý kiến cho rằng, “Ông trùm chân dài” không nên đem Ngọc Trinh ra so sánh với Chi Pu, Sơn Tùng vì mỗi người hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau. Thậm chí, một số khán giả cho rằng Ngọc Trinh “không có cửa” để so sánh với Sơn Tùng. Một số khác còn kêu gọi nhau hủy theo dõi Instagram của Ngọc Trinh sau phát ngôn tự tin thái quá của ông bầu thân thiết. Việc Vũ Khắc Tiệp tuyên bố “gà cưng” sớm vượt mặt Sơn Tùng và Chi Pu đã khiến cư dân mạng có cái nhìn bớt thiện cảm với cô.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

Nữ hoàng nội y ngọc trinh, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

Nhiều fan của hai ca sĩ đình đám đã tỏ ra bất mãn với Vũ Khắc Tiệp vì đem thần tượng của họ ra so sánh với “Nữ hoàng nội y”

Nguồn: Ngoisao.vn