Con dâu đi chơi xuyên đêm còn ‘bật’ cả mẹ chồng, rồi giận ngược bỏ về ngoại, chồng lên mạng than vì ‘hết cách’

Trong khi chồng vất vả làm ‘trụ cột’ kinh tế chính trong nhà, cô vợ trẻ mới cưới 3 tháng không lo vun vén gia đình mà còn đi chơi xuyên đêm.

Băn khoăn lắm, người chồng mới quyết định “vạch áo cho người xem lưng”. Mới cưới vợ có 3 tháng nhưng cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ dưới đây chẳng được êm ấm, thuận hòa. Nguồn cơn bắt đầu từ việc vợ không lo vun vén gia đình mà có đi chơi tới muộn, thậm chí xuyên đêm mới về nhà. Khi được chồng và mẹ chồng góp ý, cô vợ “bật” luôn rồi thu đồ về nhà ngoại. Dù đã nhắn tin khuyên giải, nhưng cô vợ dường như không nhận sai mà vẫn ngang bướng cãi cùn.

con dâu, mẹ chồng, mâu thuẫn con dâu mẹ chồng

Chồng đau đầu vì vợ đi chơi xuyên đêm, được góp ý thì “bật” cả mẹ chồng.

Người chồng kể: “Em cũng không biết chuyện này có nên chia sẻ lên mạng hay không, nhưng vì tương lai của những bạn trẻ, em nhất định phải nói và phân tích để các bạn thấu hiểu rằng lấy vợ nó khó khăn và (không -pv) hề đơn giản tý nào.

Em lấy vợ được 3 tháng, em là kinh tế chính, vì công việc của em ở tần xuất cao nên đa phần việc trong nhà em đều giao lại cho vợ, cuối tháng cho vợ tiền và thỉnh thoảng rảnh rỗi sẽ hỗ trợ vợ việc gì mà mình làm được. Cứ tưởng như thế là viên mãn, nhưng ai ngờ đâu vợ em lại có quả tính tình không ai mê được.

con dâu, mẹ chồng, mâu thuẫn con dâu mẹ chồng

(Ảnh minh họa)

Tối nào cũng thế, như một thói quen, vợ em rửa bát dọn dẹp xong là tót đi chơi, em cũng không để ý được vì thường cơm tối xong em sẽ phải làm việc. Thường thì khoảng 9h 10h vợ em sẽ về nhà. Nhưng dạo gần đây, vợ em toàn đi xuyên đêm, hôm nào về cũng nồng nặc mùi rượu. Điển hình như sáng nay, vợ em đi đến tận 7h mới về, em với mẹ em nói cho một trận thì lại quay… sang bảo ở nhà loanh quanh cả ngày chán nên đi chơi, chơi về muộn xong về ngoại ngủ.

Em gọi điện cho mẹ vợ giả vờ hỏi xem đêm qua vợ em có ở đó không thì mẹ vợ bảo không. Thế là em mới nói vợ một trận căng thẳng luôn, mẹ em cũng thêm vào một hai câu thì vợ em quay sang bật xong bảo mẹ em chả giúp gì được cho hai vợ chồng, suốt ngày mắng chửi. Nói xong vợ em vào phòng xách balo đi thẳng luôn.

Ôi… cay thật, các bác chưa vợ hay chuẩn bị lấy vợ thì hãy cân nhắc thật kỹ nhé không mệt lắm đấy”.

con dâu, mẹ chồng, mâu thuẫn con dâu mẹ chồng

Người chồng đã nhắn tin khuyên nhủ nhưng cô vợ vẫn không nhận ra cái sai của mình.

Không phải nhân vật trong cuộc nhưng nhiều dân mạng cũng hoài nghi về việc cô vợ cắm sừng chồng: “Tôi nghĩ bạn nên viết đơn ly dị để tránh nuôi con thằng khác, tôi khuyên thật”, “Những chiếc sừng thầm lặng”… Có ý kiến lại khuyên: “Giữ chặt anh ơi. Vì hạnh phúc anh em chúng tôi. Hãy hi sinh”…

Nguồn: Ngoisao.vn