Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều nói về tình yêu của bố chồng và Ngọc Trinh: lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất?

Con dâu của vị tỷ phú 72 tuổi này thoải mái chia sẻ ảnh của bố chồng và Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Xem thêm:

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú đang là câu chuyện được dư luận quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Mới đây, trên trang cá nhân cô con dâu út của tỷ phú Hoàng Kiều đã chia sẻ một vài bức ảnh tình cảm của bố chồng và Ngọc Trinh cùng dòng chia sẻ: “Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm 2017 không?”

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ khi các thành viên trong gia đình Hoàng Kiều luôn thoải mái chia sẻ ảnh Ngọc Trinh và coi người đẹp là một thành viên trong gia đình. Con dâu út của Hoàng Kiều còn nhận xét rằng chuyện tình cảm của cặp đôi này rất lãng mạn. Quả thực với những gì mà Ngọc Trinh chia sẻ, Hoàng Kiều đang chăm sóc, che chở và trân trọng cô hết mực. Bên cạnh đó, con dâu út của Hoàng Kiều cũng “dự đoán” rằng chuyện tình của bố chồng sẽ là câu chuyện ồn ào, bị chửi nhiều nhất trong năm 2017 tới đây.

ngoc-trinh-1

Con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều nói về chuyện tình của bố chồng và Ngọc Trinh: lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất

ngoc-trinh-2

Ngay sau đó, cô tiếp tục chia sẻ một bức ảnh khác với caption: “Tình nồng men rượu”

Ngay sau đó, cô tiếp tục chia sẻ 1 bức ảnh nữa mà phía sau là bố chồng và Ngọc Trinh với caption: “Tình nồng men rượu”. Có thể thấy, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, lãng mạn ngay cả chốn đông người. Bên dưới bức ảnh có khá nhiều lời chỉ trích dành cho cặp đôi và cô con dâu của vị tỷ phú này đều công khai đứng ra bảo vệ. Theo cô, chuyện tình cảm thì không thể lý giải được. Chia tay rồi cưới người mới là điều bình thường. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ mẹ chồng mình đã mất được vài năm rồi.

ngoc-trinh-3

Con dâu của Hoàng Kiều bênh bố chồng trước những lời chê bai

ngoc-trinh-4

Hình ảnh tình cảm của Ngọc Trinh bên bạn trai tỷ phú 72 tuổi

ngoc-trinh-5

ngoc-trinh-6

Ngọc Trinh đã đeo chiếc “nhẫn đôi” với Hoàng Kiều ở ngón áp út

#baohoahaudoanhnhan