Mẹ con Dương Cẩm Lynh “tông xọet tông” đốn tim cư dân mạng

Là gương mặt quen thuộc trong các vai diễn chính phim truyền hình, Dương Cẩm Lynh không chỉ là diễn viên tài năng trên màn ảnh mà trong cuộc sống đời thường cô còn là người vợ đảm đang, người mẹ chăm sóc và lo lắng cho con hết mực.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh và con trai

Mới đây khi nhận lời tham gia câu lạc bộ mẹ bỉm sữa của một thương hiệu nước ngoài, Dương Cẩm Lynh đã chụp hẳn bộ hình gia đình cực đáng yêu, sẵn dịp “khoe” chồng Anh Khoa cùng con trai William kháu khỉnh.

Cũng như bao bà mẹ khác trong showbiz, từ khi có con, Dương Cẩm Lynh đều đặt hết tâm tư vào cậu con trai đầu lòng. Theo như chia sẻ, nữ diễn viên luôn muốn dành những gì tốt nhất cho con, vậy nên ngay khi hay tin thương hiệu bán lẻ cho Mẹ và Bé của Anh Quốc đã đến Việt Nam thì bà mẹ một con cũng không giấu được niềm hào hứng muốn nhanh chóng trải nghiệm những sản phẩm tốt và chất lượng cho “thiên thần” nhà mình.

Với kinh nghiệm nuôi con gần 2 năm, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ cô gặp không ít khó khăn khi phải đặt những sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam để chăm sóc bé. Và một trong những lý do khiến cô tham gia hội các bà mẹ bỉm sữa chính là để trao đổi kinh nghiệm cùng những bà mẹ khác để có cách chọn lựa sản phẩm đa dạng và phù hợp hơn. Hơn thế, câu lạc bộ kết nối các thành viên trong gia đình để cùng chăm sóc bé cũng như giữa nhiều gia đình với nhau, cùng nhau chia sẻ các giải pháp chăm sóc mẹ bầu và trẻ nhỏ một cách khoa học, hiệu quả nhất.
Nữ diễn viên cũng không quên khuyến khích các bà mẹ bỉm sữa khác cùng tham gia trong câu lạc bộ này vì nó thật sự hữu ích và là “cẩm nang” thú vị giúp các ông bố, bà mẹ nuôi dạy con tốt hơn.