Con gái diễn viên Hữu Tiến đăng quang á hậu 1 Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019

Hội tụ nhan sắc, tài năng và lòng nhân ái, Nguyễn Lê Thủy Tiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 tại Đài Loan.

Phó ban tổ chức – Giám khảo – Á hậu Huỳnh Tú Lan và hoa hậu Đặng Ngọc Hân trao giải cho á hậu 1 Nguyễn Lê Thủy Tiên

Được biết, á hậu Thủy Tiên chính là cô con gái duy nhất của diễn viên Hữu Tiến. Người đẹp 24 tuổi từng được giới truyền thông dùng những lời có cánh cho nhan sắc vượt trội của mình.

Tân á hậu không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng chuẩn mà còn được yêu mến bởi sự năng động, chuyên nghiệp trong mọi công việc cô đảm nhận.

Á hậu Thủy Tiên nền nã trong phần thi trang phục áo dài

Quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế bởi yêu thích những mục tiêu, ý nghĩa mà sân chơi này hướng tới. Thủy Tiên thực sự mong muốn được đồng hành và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống.

Xuyên suốt hành trình dự thi, tân á hậu luôn được nhận định trong top thí sinh sáng giá. Cô thu hút người đối diện bằng nguồn năng lượng nhiệt huyết và tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh.  Người đẹp cũng được yêu mến bởi nét tính cách thân thiện, hòa đồng với những người xung quanh.

Lộng lẫy trong trang phục dạ hôi

Phần thể hiện của Thủy Tiên trong các phần thi đều gây ấn tượng mạnh với công chúng yêu mến. Tại đêm chung kết với phần thi ứng xử thông minh, bản lĩnh cô cũng xuất sắc giành thêm giải thưởng phụ Hoa hậu ứng xử hay nhất.

Phó ban tổ chức chương trình bà Julie. trưởng ban đại diện phía Việt Nam – Đạo diễn Anthony Võ và hoa hậu Đài Loan – Angela Lala chúc mừng á hậu 1

Á hậu Thủy Tiên hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực spa chăm sóc sắc đẹp. Ngoài công việc làm đẹp cô cũng thường xuyên tham gia các game show truyền hình và thử sức trong lĩnh vực mẫu ảnh.

Trở về từ cuộc thi, trên cương vị mới, tân á hậu 1 – Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 chia sẻ niềm vui và sự quyết tâm hoàn thiện bản thân, cống hiến nhiều hơn, xứng đáng với niềm tin được mọi người trao tặng.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Trang Phục: Thời trang Bello V

Make up: Ekip Tashi Trường