Con trai bị mỉa mai, Kỳ Hân phản đòn một câu khiến antifan phải câm nín

Đụng đến ai có thể để yên nhưng đụng đến con trai Kỳ Hân không thể không lên tiếng.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi Mạc Hồng Quân không có tên trong danh sách cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam triệu tập cho King’s Cup 2019. Ngay lập tức Kỳ Hân dành nhiều lời động viên, an ủi cho ông xã. Gần đây nhất, trên trang cá nhân của mình Kỳ Hân khoe khoảnh khắc cô và con âm thầm ngồi một góc chung đội tuyển của Mạc Hồng Quân để ủng hộ, động viên tinh thần cho chồng đang thi đấu. Có thể thấy, con trai bé Tỏi – con trai Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tỏ ra khá hào hứng và làm động tác cổ vũ vô cùng đáng yêu.

Kỳ Hân vẫn rạng rỡ âm thầm đưa con trai đến ủng hộ Mạc Hồng Quân.

Bên cạnh những lời động viên gia đình Kỳ Hân hời điểm này, có những antifan tranh thủ cơ hội “thọc gậy bánh xe”, bêu rếu người thân của cô. Đụng đến ai có thể để yên nhưng đụng đến con trai Kỳ Hân không thể không lên tiếng. Cụ thể, một tài khoản facebook đưa hình ảnh cu Tỏi ra kèm bình luận khiếm nhã.

Ngay lập tức, Kỳ Hân phản đòn “Làm mẹ mà thiếu hiểu biết. Tôi đã từng nói rồi, có thể chửi vợ chồng tôi thoải mái nhưng đừng bao giờ động tới con tôi. Bạn biết tôi nhưng tôi không biết mặt bạn, rất vui vẻ nếu 1 ngày nào đó bạn đứng trước mặt tôi và miệt thị 1 đứa trẻ con. Welcome.” 

Con trai bị mỉa mai, Kỳ Hân phản đòn một câu khiến antifan phải câm nín.

Theo: HELINO