Công bố top 70 Miss Universe Vietnam 2022: Dàn Next Top, The Face đủ mặt nhưng khó tin nhất là “trùm cuối”!

Miss Universe Vietnam 2022 năm nay sẽ có “cú twist” sau khi chương trình lên sóng?

Sau khi kết quả top 70 bị rò rỉ trên MXH, ê-kíp Miss Universe Vietnam đã chính thức tung ra danh sách dàn mỹ nhân vượt qua vòng sơ khảo. Danh sách những người đẹp góp mặt tại Miss Universe Vietnam 2022 đa phần đều là những “quái vật 5000 máu”, có cả “cây nhan sắc”!

Cuộc thi năm nay quy tụ đến 9 thí sinh xuất thân từ show thực tế về người mẫu. Trong đó, 3 Quán quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu, Hương Ly, Nguyễn Oanh đều thành công “vượt ải”. 6 gương mặt The Face Vietnam năm nào cũng góp mặt bao gồm Linh Chi, Tuyết Như, Nam Anh, Phan Ngân, Như Mỹ, Thu Hiền. Vượt qua những vòng thi vô cùng hồi hộp và gay cấn, những chiến binh VINAWOMAN đã thuyết phục được các Ban giám khảo, chứng minh bản lĩnh, thể hiện sự tự tin và truyền cảm hứng.

3 Quán quân Vietnam’s Next Top Model đều có mặt trong danh sách

6 người đẹp xuất thân từ The Face cũng xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo

Điều đáng nói, danh sách top 70 mà Miss Universe Vietnam tung ra lại thiếu Đỗ Nhật Hà trong khi danh sách bị rò rỉ tên của mỹ nhân chuyển giới vẫn xuất hiện. Không nghi ngờ gì nữa, người đẹp chính là “cú twist” của Miss Universe Vietnam 2022. Cuộc thi nhan sắc năm nay không chỉ dừng lại ở top 70 mà có thể có đến 71 thí sinh và Đỗ Nhật Hà chính là “quân bài” mà ê-kíp muốn tung phút chót.

Danh sách bị rò rỉ vẫn có tên Đỗ Nhật Hà

Vì sao nói Nhật Hà là “trùm cuối”? Bởi vì người đẹp chính là thí sinh chuyển giới đầu tiên trong lịch sử Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam nói riêng, cũng như lịch sử các cuộc thi Hoa hậu khác tại Việt Nam nói chung (trừ các mùa Đại Sứ Hoàn Mỹ, Chinh Phục Hoàn Mỹ do Hương Giang sản xuất, tìm kiếm đại diện tham gia Miss International Queen). Câu chuyện của Nhật Hà chắc chắn mang lại nhiều cảm hứng cũng như tranh cãi, bởi chính trong giấy tờ, Nhật Hà vẫn là giới tính nam. BTC sẽ xử lý điều này như thế nào? Đây chắc chắn vẫn sẽ là câu hỏi lớn cần lời giải đáp trong thời gian tới.

Nguồn: kenh14