Công chúng bức xúc khi Thuỷ Tiên bị 1 netizen mỉa mai, “bóc giá” kém duyên đồ mặc khi đi cứu trợ miền Trung

Nhân vật này đã phải khoá Facebook sau khi đăng tải dòng trạng thái kém duyên nói về Thuỷ Tiên.

Mới đây, một netizen có tên M.T.Q bất ngờ đăng status khẳng định Thuỷ Tiên “làm từ thiện phải đẹp, xài đồ xịn, vì đẹp và xịn mới quyên được nhiều tiền từ thiện”. Thậm chí, nhân vật này còn đăng tải ảnh bà xã Công Vinh tại sân bay và bóc giá những món đồ cô mặc trên người như khăn choàng 15 triệu đồng, balo 50 triệu đồng. Được biết, M.T.Q hiện đang là giám đốc của một agency kiêm diễn giả từng lên sóng truyền hình.

Nhanh chóng, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc và để lại loạt bình luận phản đối bài đăng trên Facebook của netizen này. Cô đã phải khoá trang cá nhân sau đó vì vấp phải ý kiến trái chiều. Rất nhiều khán giả cho rằng, M.T.Q đã có hành động “kém duyên” nhắm vào Thuỷ Tiên.

Được biết khi lên máy bay từ Sài Gòn ra Huế để cứu trợ bà con miền Trung, Thuỷ Tiên chỉ kịp diện trang phục đơn giản, dùng khăn để giữ ấm và mang theo một chiếc balo đồng hành với mình suốt hành trình cứu trợ. Hầu như không bình luận nào nói về cách ăn mặc của nữ ca sĩ cho đến khi người này lên tiếng.

Công chúng bức xúc khi Thuỷ Tiên bị 1 netizen mỉa mai, bóc giá kém duyên đồ mặc khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Status gây tranh cãi của người này

Công chúng bức xúc khi Thuỷ Tiên bị 1 netizen mỉa mai, bóc giá kém duyên đồ mặc khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.

Đồ đạc Thuỷ Tiên vội đem theo trong hành trình thiện nguyện bị đem ra soi giá với thái độ mỉa mai

Công chúng bức xúc khi Thuỷ Tiên bị 1 netizen mỉa mai, bóc giá kém duyên đồ mặc khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 4.

Được biết, Thuỷ Tiên chỉ kịp mang theo một ít đồ dùng, những đồ vật bị nhắc tới đã đồng hành với nữ ca sĩ suốt hành trình cứu trợ

Trước tình hình mưa lũ, Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi ủng hộ để giúp người dân nơi đây vơi bớt khó khăn, nhưng không ít lần cô dính phải ồn ào không đáng có.

Hiện chúng tôi đang liên lạc thêm với nhân vật M.T.Q.

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật