Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh

Với những dáng boots cơ bản, nên mix&match thế nào mới chuẩn sang chảnh.

Mùa đông, boots chính là món phụ kiện không thể thiếu vừa giữ ấm vừa thêm nét thời thượng sang chảnh của các nàng. Thế nhưng không phải cứ diện boots tùy ý là lúc nào cũng sang xịn, có những kiểu boots lại kị với một vài dáng quần/ chân váy, nếu không nắm được bạn sẽ khiến cả set đồ tuột dốc không phanh. Dưới đây là cách mix từng dáng boots, hy vọng bạn sẽ tìm được công thức chuẩn chỉnh nhất cho mình.

Combat/moto boots

 

Combat boots sẽ rất kị với những thiết kế quần ống rộng, không kể là jeans hay quần vải. Khi cả hai cùng một kiểu dáng to hầm hố thì sẽ rất nghịch nhau. Đẹp nhất chính là quần skinny đen cùng tông màu rồi sơvin gấu vào giày, nhìn vừa cá tính nổi loạn lại hack chiều cao cực siêu nhé.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 2

Quần ống loe dài rộng cũng là một item cần tránh khi mix cùng đôi combat boots. Combat boots thường có mũi tròn không hợp với kiểu quần ống to rộng chạm gót này, nếu bạn cứ khăng khăng mix chúng với nhau bạn sẽ thấy combo này nặng nề thế nào.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 3

Combat boots còn hợp cả với những thiết kế váy nhẹ nhàng bay bổng để nét nữ tính và cá tinh pha trộn thú vị cùng nhau.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 4

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 5

Chỉ cần khéo chọn những item không quá rộng, có độ dài vừa đủ là đã có thể chinh phục đôi giày cá tinh như combat boots.

Boots da đen mũi/ gót nhọn

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 6

Cơ bản nhất là mix cùng quần skinny đen cùng tông màu, combo này hack chiều cao đỉnh cao mà rất nhiều cô nàng sành mốt thường áp dụng.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 7

… phá cách và thời thượng hơn cả là diện cùng quần ống rộng. Trái ngược với combat boots, boots da có phần mũi nhọn nên cực kỳ ăn dơ với thiết kế quần ống loe cổ điển mà các nàng vẫn thường diện.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 8

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 9

Đôi boots này có thể mix cùng đủ kiểu style và dáng quần/ váy trong tủ đồ của các nàng.

Boots da trắng

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 10

Không khó để mix đồ với một đôi boots trắng, chỉ cần bạn chú ý một chút về màu sắc trang phục là được. Cơ bản nhất là mix xuyệt tông cùng áo, hoặc không thì những thiết kế sáng màu hay họa tiết nền sáng đều hợp với đôi boots trắng này.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 11

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 12

So với một đôi boots đen thì ngay cả khi có thiết kế đơn giản thì màu trắng hay những đôi boots sáng màu nhìn sang chảnh cá tính hơn đôi chút.

Boots màu nổi

Sắc màu nổi bật như xanh cobalt, vàng hay đỏ của boots luôn khiến set đồ thêm ấn tượng, bắt mắt và cực kỳ phá cách. Những món đồ thời trang phù hợp nhất để phối hợp cùng boots color block đó là những item mang phong cách thể thao, trẻ trung như áo phông in hình hoặc áo hoodie.

 

Chính vì mang sắc màu nổi bật nên đôi boots sẽ không thể nào hợp nổi với những thiết kế bánh bèo điệu đà, diêm dúa. Hợp nhất là một set đồ basic với những tông màu trung tính, hoặc không thì khỏe khoắn tinh nghịch với style thể thao hay sang chảnh với một bộ đầm ngắn ôm sát sexy sẽ chất thôi rồi khi mix cùng boots màu nổi.

Boots da cao quá gối

Chất liệu da lì, da thuộc của thiết kế này giúp đôi boots lên phom đứng dáng nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về kiểu dáng mà chỉ cần chú ý đến cách mix&match với đôi boots sang chảnh này.

 

Bạn cần tránh mix cùng quần jeans ống rộng/ ống suông vì phần ống quần sẽ “bèo nhèo” không ôm sát lấy chân khi sơvin cùng boots. Nếu muốn mix cùng quần hãy chọn quần skinny ôm sát nhé.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 16

Chính bởi boots có phom dứng dáng nên có thể hợp với nhiều kiểu váy từ điệu đà đến cơ bản

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 17

Boots da lộn cao quá gối

Khác với boots da lì, da lộn không có phom đứng dáng nên boots sẽ ôm sát lấy chân, thường sẽ có khóa hay dây rút để cố định phần cổ cao của boots. Khác thì khác thế nhưng cách mix cũng tương tự nhau, chọn một thiết kế skinny hay chân váy ngắn dáng xòe hoặc ôm sát là hợp nhất.

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 18

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 19

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 20

Công thức chuẩn giúp các nàng diện boots sang chảnh - Hình 21

Những đôi boots da lộn cao quá gối chính là món phụ kiện thêm thắt nét thời thượng sang chảnh cho mọi set đồ cao trên gối của các nàng.

nguồn: ngoisao.vn