Công Trí, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo tại Australia

Ngày 14/10, nhà thiết kế nổi tiếng Công Trí cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ đến Sydney tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia trong vai trò giám khảo.

Cả Công Trí và Trương Ngọc Ánh đều là những người giàu kinh nghiệm trên ghế nóng các cuộc thi thiết kế thời trang, chương trình giải trí uy tín của Việt Nam.

Cong Tri, Truong Ngoc Anh lam giam khao tai Australia hinh anh 1
Công Trí là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á.

Tên tuổi của Công Trí đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, được các tín đồ thời trang khắp thế giới công nhận. Anh từng khiến giới thời trang châu Á ngưỡng mộ với bộ sưu tập trên nền lụa lãnh Mỹ A tại Tokyo Fashion Week 2016. Công Trí còn là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á. Không chỉ vậy, anh cũng nhận được nhiều tán dương tại các sự kiện thời trang lớn toàn cầu như London Fashion Week, Liên hoan Du lịch biển tại Paris… Một tạp chí Mỹ đã dành một trang vinh danh nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Cong Tri, Truong Ngoc Anh lam giam khao tai Australia hinh anh 2
Nữ diễn viên Hương ga cho thấy sự bền bỉ của một hoa hậu nhiều tài năng trong suốt hai thập kỷ qua.

Trương Ngọc Ánh nổi lên từ những năm 2000 với cương vị diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Cô từng đoạt giải Hoa hậu Quốc tế tại Ai Cập và nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi nhan sắc. Trương Ngọc Ánh cũng là một trong những gương mặt được chào đón tại các sự kiện điện ảnh. Nữ diễn viên Hương ga cho thấy sự bền bỉ của một hoa hậu nhiều tài năng trong suốt hai thập kỷ qua. Hành trang sự nghiệp của cô gắn liền với các bộ phim bom tấn, giàu giá trị nhân văn của Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đáng nể, Trương Ngọc Ánh còn là host của chương trình truyền hình thực tế về thời trang nổi tiếng Project Runway phiên bản Việt Nam từ mùa đầu tiên đến nay.

Bên cạnh Công Trí và Trương Ngọc Ánh, ghế nóng Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia còn có Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 Nguyễn Thị Lan Phương, doanh nhân Ngọc Trâm – CEO trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Những cộng sự, Betty Bùi – người kế nhiệm Orient Skincare & Laser Center. Laser Center

Cong Tri, Truong Ngoc Anh lam giam khao tai Australia hinh anh 3
Nguyễn Thị Lan Phương giành ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015.

Nguyễn Thị Lan Phương đang là nghiên cứu sinh kinh tế và thông thạo tiếng Anh. Cô hiện điều hành một công ty dầu khí có uy tín trên đà phát triển tại thị trường Việt Nam. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Lan Phương còn giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí như: giải nhất tiếng hát phổ thông trung học, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015…

Một trong những đơn vị tài trợ chính của cuộc thi là Dr.Hùng và Những cộng sự – một trong những trung tâm nha khoa 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Trung tâm phục vụ đầy đủ dịch vụ chuyên khoa với trang thiết bị đạt chuẩn bệnh viện nha khoa của Mỹ. Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Dr.Hùng và Những cộng sự đều là thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường uy tín hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Trần Ngọc Trâm hiện là giám đốc điều hành trung tâm nha khoa này. Ngọc Trâm tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế năm 2010 với nền tảng học lực tốt từ một trong trường đại học uy tín tại Việt Nam và 6 năm hoạt động trong ngành dịch vụ, khách sạn, spa… Ngoài ra, cô đang điều hành Công ty TNHH MTV Lĩnh Phương hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Đây cũng là đơn vị đồng tổ chức, thực hiện cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia.

Cong Tri, Truong Ngoc Anh lam giam khao tai Australia hinh anh 4
Doanh nhân Ngọc Trâm có 6 năm hoạt động trong ngành dịch vụ, khách sạn, spa…

Là người kế nghiệp của Orient Skincare & Laser Center – một trung tâm chăm sóc và điều trị da uy tín tại TP.HCM với hơn 10 năm hoạt động, từ nhỏ Betty Bùi Đỗ đã ấp ủ đam mê chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, đặc biệt là người Á Đông. Đó cũng là lý do cô quyết định theo đuổi chuyên ngành khoa học.

Chưa hài lòng với học vị cử nhân khoa học tại University of Western Australia – một trong 8 trường đại học danh giá tại Australia, Betty tiếp tục theo học thạc sĩ chuyên ngành tài chính – marketing nhằm trang bị kỹ năng cần thiết của một lãnh đạo doanh nghiệp.

Cong Tri, Truong Ngoc Anh lam giam khao tai Australia hinh anh 5
Betty Bùi Đỗ đang theo học thạc sĩ chuyên ngành tài chính – marketing.

Là người Việt Nam và đã có thời gian dài học tập, làm việc tại Australia, Betty Bùi Đỗ luôn biết kết hợp hài hòa giữa văn hóa phương Đông với lối sống hiện đại phương Tây. Trở lại Australia lần này với cương vị giám khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia 2016, Betty rất mong chờ sự lên ngôi của nét đẹp Việt Nam tinh tế, ý nhị nhưng không kém phần năng động, bản lĩnh.

Sơn Trà