Công Ty Cổ Phần SOCOS thực hiện chương trình từ thiện “Quỹ chia sẻ yêu thương”

Vừa qua, Công Ty Cổ Phần SOCOS đã thực hiện chuyến thiện nguyện tại Trung tâm Văn hóa xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch Covid 19.

Doanh nhân Trình Thanh Đa và Doanh nhân Phạm Phúc Ngân nhận bằng khen từ lãnh đạo địa phương. Hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch nên công ty luôn thực hiện đúng quy định 5K phòng ngừa dịch bệnh

Chương trình thiện nguyện mang tên “Quỹ chia sẻ yêu thương” được công ty SOCOS ấp ủ thực hiện với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Dưới sự điều hành của doanh nhân Phạm Phúc Ngân và doanh nhân Trình Thanh Đa công ty SOCOS không đơn thuần là đơn vị kinh doanh mà luôn hướng tới những hoạt động thiết thực vì xã hội.

Song song với hoạt động sản xuất, phân phối sản phẩm làm đẹp, SOCOS còn thường xuyên xây dựng các chương trình từ thiện, trao yêu thương, động lực vượt lên khó khăn cho nhiều người khác.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 gây ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống. Nhiều hoàn cảnh trước đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Mong muốn được sẻ chia và lan tỏa thông điệp tương thân tương ái, công ty SOCOS đã thực hiện chuyến từ thiện tại Trung tâm văn hóa xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và doanh nhân Trinh Thanh Đa trực tiếp trao quà cho người dân.

Chuyến từ thiện đã trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn 1500kg gạo và 10 bao thư tiền mặt trị giá 5 triệu đồng cho 10 hộ người già neo đơn gặp khó khăn.

Đại diện công ty SOCOS, doanh nhân Trình Thanh Đa và doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã có mặt để thăm hỏi, động viên và trao tận tay người dân những món quà ý nghĩa.

Trong những ngày cuối năm 2021, đại diện công ty SOCOS cũng gửi lời chúc đến bà con lời chúc sức khỏe, bình an và chuẩn bị đón một năm mới an yên, no ấm.

Nguồn: TCTTT