Công ty TNHH UIMEX VN tham dự buổi làm việc tại phủ Chủ tịch nước nhân ngày Hội Doanh nhân

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018), chiều ngày 12/10, các doanh nhân tiêu biểu của cả nước đã vinh dự gặp mặt Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch, Ba Đình, Hà Nội.

Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu trong cuộc gặp mặt đại biểu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu biểu

Tại buổi gặp mặt, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những cố gắng và những thành tựu đã đạt được của các doanh nghiệp cả nước trong thời gian qua. Dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới cũng như trong nước, các doanh nghiệp tiêu biểu trong cuộc gặp mặt này đã luôn là ngọn cờ đầu cho sự vươn lên và khẳng định mình.

Góp mặt trong buổi gặp gỡ, Công ty TNHH UIMEX VN vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 với những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức do tác động của khủng hoảng kinh tế, tài chính thế giới, cùng những khó khăn khác trong nước, song với đặc thù năng động, linh hoạt, khả năng thích ứng nhanh với những biến đổi thị trường, công ty TNHH UIMEX VN ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình đối với lãnh vực kết nối và hỗ trợ xuất nhập khẩu giữa Việt-Mỹ.

Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính Công ty TNHH UIMEX VN nhận quà của Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ký tặng

So với các nước phát triển, Việt Nam có nền kinh tế thị trường còn khá non trẻ. Hầu hết các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành, sản xuất, công nghệ còn lạc hậu. Để mở rộng thị trường ra khối ASEAN và hội nhập thế giới là yếu tố có tính quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Nhưng để làm được việc này, doanh nghiệp phải am hiểu thị trường và văn hóa bản địa cũng như xu thế chung của các nền kinh tế phát triển toàn cầu. Và đó là điều không đơn giản cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Việc Công ty TNHH UIMEX VN, thành viên của tập đoàn UIMEX Hoa Kỳ nên đã được công ty mẹ hỗ trợ việc đẩy mạnh các hoạt động của mình nhằm trợ giúp các doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập khối ASEAN và thị trường Hoa Kỳ là bước đệm cực kỳ quan trọng cho các doanh nghiệp Việt Nam tiến sâu, tiến vững chắc vào những thị trường tiềm năng này. Đó là sự lựa chọn tối ưu, là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển dịch vụ, mở rộng thị trường của mình.

Không chỉ làm tốt vai trò kết nối, xúc tiến thương mại và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhau, Công ty còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, từ thiện như hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các chương trình an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Tại buổi lễ trang trọng này, công ty TNHH UIMEX VN đã được Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận những thành tựu trong các hoạt động của mình và hoan nghênh những thành quả đã đạt được cũng như nghĩa cử cao đẹp mà lãnh đạo UIMEX VN đã chia sẻ trong thời gian qua.

Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp hình lưu niệm cùng các doanh nhân trước Phủ Chủ Tịch

UIMEX sẽ hỗ trợ, đại diện doanh nghiệp Việt Nam tìm nhà phân phối tại thị trường Mỹ, đồng thời giúp tìm những nguồn hàng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang cần.

Với sự ủng hộ và tạo điều kiện của các cấp chính quyền nhà nước, cùng với sự điều hành của các thành viên trong Hội đồng Quản trị là những người có nhiều kinh nghiệm và thời gian sinh sống tại Mỹ. Công ty TNHH UIMEX VN là đối tác uy tín mà các doanh nghiệp Việt Nam có thể lựa chọn hợp tác để thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ khó tính nhưng cũng đầy tiềm năng này.