Công Vinh bất ngờ tiết lộ số tiền Thuỷ Tiên cho chi tiêu mỗi ngày, khẳng định muốn cùng vợ sinh thêm con

Chia sẻ của vợ chồng Công Vinh về cuộc sống hôn nhân ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, khi xuất hiện trong một gameshow, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đã có những giây phút trải lòng về cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của mình.

Thuỷ Tiên không ngại ngần khẳng định, điều thích nhất ở ông xã Công Vinh chính là chuyện được anh cho quản lý tiền. Riêng Công Vinh lại chân thành chia sẻ: “Ba cái gì cũng thích nên không chọn được”. Khi được nghe câu chuyện Hari Won “phát” cho Trấn Thành 2 triệu chi tiêu mỗi ngày, Công Vinh liền thú thật: “Trấn Thành như vậy là may đó, ngày còn được 2 triệu. Còn tôi, Thuỷ Tiên giữ tiền hết, một ngày chả được đồng nào. Thật sự thì tôi cũng không có nhu cầu tiêu tiền lắm”. Thuỷ Tiên liền lên tiếng thanh minh: “Anh ấy chỉ tiêu thẻ thôi cuối tháng trả tiền hết hồn luôn”.

ca sĩ Thuỷ Tiên, cầu thủ Công Vinh, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, cầu thủ Công Vinh, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, cầu thủ Công Vinh, sao Việt

Công Vinh tiết lộ Thuỷ Tiên không cho anh tiền chi tiêu và muốn có thêm con

Bên cạnh đó, Công Vinh và Thuỷ Tiên tiết lộ đang có dự định sinh thêm em bé, mong muốn sẽ có “đủ nếp đủ tẻ” trong thời gian tới. Còn về bí kíp giữ gìn hạnh phúc hôn nhân trong suốt hơn 10 năm qua, Công Vinh cho biết anh và vợ luôn ở bên cạnh dành thời gian, nấu ăn cùng nhau…