Covid bùng phát: Miss Universe Vietnam gia hạn nộp hồ sơ, nóng lòng chờ các ‘hổ chiến’ lộ diện

"Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh sẽ được gia hạn ít nhất 2 tháng so với thời hạn nộp hồ sơ cũ là 15/9/2021".

Miss Universe Vietnam 2021 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là cuộc thi nhan sắc được trông chờ nhiều nhất trong năm nay. Theo lịch trình dự kiến ban đầu, thời điểm này là khoảng thời gian khán giả lần lượt tận mắt chứng kiến “profile cá nhân” của các chiến binh hội tụ.

Đứng trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây khó khăn trong việc tuyển sinh tại 2 miền Bắc – Nam, trên trang chủ cuộc thi Miss Universe Vietnam đã chính thức đăng tải thông báo gia hạn thêm 2 tháng thời hạn nộp hồ sơ tuyển sinh.

Top 3 Miss Universe Vietnam 2019

Nội dung thông báo ghi rõ: “Nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn cộng đồng, ổn định xã hội, chung tay cùng hướng đến trạng thái bình thường mới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Theo đó, thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh sẽ được gia hạn ít nhất 2 tháng so với thời hạn nộp hồ sơ cũ là 15/9/2021. 

Thời hạn nộp hồ sơ mới sẽ được gia hạn đến trung tuần tháng 11/2021 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh. 

Chi tiết thay đổi sẽ được ban tổ chức thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi.

 Trong thời gian này, ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online”.

Đây rõ ràng là một quyết định đúng đắn và hợp lý giữa thời điểm Thành phố Hồ Chí Minh đang là tâm bão. Mặt khác, điều này cũng rất có lợi cho ê-kip và cả ban tổ chức khi có thời gian tập trung cho chuỗi serires Road to Miss Universe 2021 của á hậu Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên đang chuẩn bị hành trình đến với Miss Universe 2021.
Thúy Vân – Á hậu 2 Miss Universe 2019

Tính tới thời điểm bây giờ, rất nhiều cái tên nổi bật đã gửi hồ sơ tham gia, những cái tên được fan chờ đợi như Nam Em, Nam Anh, Bùi Quỳnh Hoa đã thả thính sẽ có mặt để cạnh tranh giành lấy vương miện cao quý.

Bên cạnh đó, tiêu chí cởi trói cho phép người đẹp chuyển giới nộp hồ sơ cũng tạo ra nhiều cơ hội cho các cô gái đang khao khát tìm lại chính mình.

Đỗ Nhật Hà 
Fan mong chờ Lê Hoàng Phương – Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 comback
Hương Ly – Top 5 Miss Universe Vietnam 2019 

Như vậy, Hoa hậu Khánh Vân đã gần khép lại nhiệm kì 2 năm của mình trên cương vị là Miss Universe Vietnam 2019.

Nhìn lại 2 năm qua, cô từng chia sẻ rằng mình trở nên tự tin hơn rất nhiều và giàu lòng yêu thương với mọi người xung quanh.

Nguồn: TCTTT